Dùng "nước hoa gây mê" rồi cưỡng cô gái trẻ

16:34, Thứ Ba, 18/09/2018 (GMT+7)

Tâm mua lọ "nước hoa gây mê" rồi tìm cách cho H. ngửi khiến người cô gái trẻ này bất tỉnh để thực hiện hành vi đồi bại...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vụ này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Tâm (27 tuổi,  quê quán Thanh Hóa) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, ngày 7/9, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị H. tố cáo Nguyễn Văn Tâm, (là em rể họ) đã có hành vi hiếp dâm đối với mình. 

Ngay sau đó, cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã triệu tập Nguyễn Văn Tâm đến trụ sở để làm rõ vụ việc. 

Theo kết quả điều tra ban đầu, Nguyễn Văn Tâm có vợ con ở quê và ra Hà Nội hành nghề sửa chữa điện lạnh. Thời gian này, Tâm biết chị họ của vợ là chị Nguyễn Thị H. đang là sinh viên một trường Cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội, nên Tâm thường xuyên đến chơi.

Dần dần Tâm nảy sinh tình cảm với chị H. nhưng không được chị H. đáp lại, vì vậy Tâm nảy sinh ý định chiếm đoạt chị H.

Đầu tháng 8/2018, Tâm lên mạng xã hội đặt mua một lọ "nước hoa kích dục gây mê" đối với nữ có giá 250 nghìn đồng.  Trưa 27/8, Tâm đến phòng trọ của chị H. và lén bôi nước hoa lên tóc mình rồi tiếp cận trò chuyện với nạn nhân.

Khoảng 15 phút sau, chị H. kêu đau đầu rồi mê man, bất tỉnh. Lợi dụng lúc này, Tâm đã thực hiện hành vi đồi bại với chị họ của vợ mình.

Khi tỉnh dậy biết mình bị xâm hại tình dục chị H. đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc.

Bị triệu tập lên trụ sở công an, Nguyễn Văn Tâm ban đầu đã chối tội, tuy nhiên sau nhiều ngày, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Về lọ “nước hoa kích dục”, Tâm khai đã vứt xuống một dòng sông ở gần nhà trọ của chị H.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo VnMedia

.
.