Quốc tế:Thiệt mạng vì tóc quấn vào vô lăng(MegaFun) - Ngày 29/7, Caterina Alzetta, 19 tuổi, cùng với anh trai của cô là Pietro Alzetta, 21 tuổi đã gặp nạn khi đang lái xe trên đường ở thị trấn Montereale Valcellina, Italia.

Pháp luật:'Yêu râu xanh' bỏ chị, lấy em, hiếp dâm con riêng của vợKết hôn 20 năm, có chung ba đứa con, thế nhưng do mâu thuẫn gay gắt, Hùng sống ly thân với vợ. Chưa được bao lâu, gã tán tỉnh em gái vợ, tác động để người này ly dị chồng, bỏ đi biệt xứ sống cùng mình.

Tin ảnh:Điểm tin thế giới qua ảnh ngày 30/7(MegaFun) - Cùng dạo một vòng quanh, nắm tình hình thế giới qua những bức ảnh được lựa chọn kỹ càng, từ những thông tin về nắng ấm trở lại trên nước Anh, hay những người bị thương ở Dải Gaza.

Xã hội:Ghê tởm với thanh niên vừa lái xe vừa làm trò biến tháiNam thanh niên ngoài 20 tuổi, giữa thanh thiên bạch nhật vẫn vừa một tay lái xe, một tay đưa xuống quần làm trò bệnh hoạn, biến thái.

Quốc tế:Đâu là sự thật đằng sau thảm kịch MH17?Sự kiện máy bay MH17 bị bắn rơi là một cú sốc tác động lớn tới cục diện cuộc khủng hoảng ở đông Ukraina. Tất cả các bên liên quan đều tìm mọi cách trưng ra những thứ mà họ gọi là 'sự thật' – nhưng chung quy đều nhằm đổ tất cả lỗi lên đối thủ...

.
.