Hotgirl Trâm Anh lần đầu tiết lộ thường được mời đi khách với giá ngất ngưởng

13:49, Thứ Ba, 23/10/2018 (GMT+7)

Đứng trước những lời mời gọi, hot girl Trâm Anh lần đầu nói lên những suy nghĩ của riêng mình.

Sinh năm 1996, từ một dược sĩ, Đỗ Thị Trâm Anh bất ngờ trở thành cái tên được săn đón kể từ khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup 2018. Sau đó, tên tuổi của 9X như được "nâng tầm" khi vướng phải loạt tai tiếng như "dựa hơi" Pewpew để nổi tiếng, bị đồng nghiệp tẩy chay và tố giả tạo,...

Trước scandal bủa vây, Trâm Anh tỏ ra khá bình thản. Cô nàng cho biết không quá bận tâm bởi bản thân biết đó là điều tất yếu mà bất cứ người nổi tiếng nào cũng phải đối mặt. Hot girl khẳng định sẽ dùng chính năng lực của mình để thay đổi cái nhìn của mọi người.

Lột xác ngày càng sexy, hotgirl Trâm Anh lần đầu tiết lộ thường được mời đi khách với giá ngất ngưởng-1

Trái với vẻ dịu dàng trước đây, cô nàng liên tục thử nghiệm bản thân với nhiều phong cách từ gợi cảm, sexy đến cá tính, hiện đại.

"Có khá nhiều ồn ào xảy đến với tôi. Tôi đã phải cố gắng rất nhiều để vượt qua những dị nghị. Giờ tôi muốn trở lại để chứng minh cho mọi người thấy tôi không dựa dẫm vào ai khác mà sẽ đi lên bằng chính năng lực vốn có. Hình tượng tôi đang hướng đến là một cô gái trẻ trung, năng động và đa di năng".

Lột xác ngày càng sexy, hotgirl Trâm Anh lần đầu tiết lộ thường được mời đi khách với giá ngất ngưởng-2

Sau khi trải nghiệm nhiều phong cách khác nhau, mới đây Trâm Anh tiếp tục gây chú ý khi trở lại với phong cách dịu dàng quen thuộc

Trong ảnh, "hot girl World Cup" thể hiện rõ tâm trạng cô đơn như vừa mới bị người yêu bỏ rơi. Cô một mình ngồi xe buýt đi đến những nơi mà bản thân cho đó là kỷ niệm. Đính kèm bộ ảnh, nữ dược sĩ tâm sự: "Tôi đã từng rất sợ ở một mình. Nhưng bây giờ tôi lại sợ mình thích được như vậy".

Lột xác ngày càng sexy, hotgirl Trâm Anh lần đầu tiết lộ thường được mời đi khách với giá ngất ngưởng-3
Trâm Anh: "Tôi từng rất sợ ở một mình. Nhưng bây giờ tôi lại sợ mình thích được như vậy".

Theo nguồn tin riêng 2Sao có được, đây chính là bộ ảnh nói lên tâm trạng luyến tiếc của Trâm Anh sau khi trải qua hai mối tình dang dở. "Từ khi biết rung động, tôi chỉ mới yêu hai người. Mỗi mối tình lại cho tôi những trải nghiệm khác nhau. Tuy nhiên để lại cho tôi nhiều tổn thương nhất là mối tình thứ 2.

Tôi chia tay họ đã nửa năm và họ cũng chuẩn bị lấy vợ. Khi nghe tin họ sắp kết hôn, tôi khá sốc, buồn và có khóc nhưng rồi lại tự an ủi bản thân, không nên nghĩ nhiều về quá khứ. Dù sao đó cũng một mối tình đẹp bởi tôi thực sự yêu sâu đậm", cô kể.

 

Lột xác ngày càng sexy, hotgirl Trâm Anh lần đầu tiết lộ thường được mời đi khách với giá ngất ngưởng-4

Hiện tại, Trâm Anh chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ tình cảm nào khác mà muốn tập trung phát triển sự nghiệp. Trong tình yêu, cô chia sẻ là người rất chiều chuộng bạn trai.

"Tôi đánh giá cao người đàn ông ở cái đầu của họ, đó là sự thông minh, ý chí phấn đấu, chứ không đề cao vấn đề vật chất dù nó là một yếu tố cần thiết trong tình yêu.

Vật chất có thể không cần quá nhiều, chỉ cần vừa đủ để lo cho cuộc sống của hai người sau này nếu như có thể đồng hành lâu dài", Trâm Anh cho hay.

Lột xác ngày càng sexy, hotgirl Trâm Anh lần đầu tiết lộ thường được mời đi khách với giá ngất ngưởng-5

Đặc biệt trong lần chia sẻ này, Trâm Anh lần đầu tiết lộ từng nhận được rất nhiều lời giới thiệu, gạ tình với giá cao kể từ khi nổi tiếng. Đứng trước những cám dỗ, cô đã thẳng thắn từ chối vì cho rằng mình không phù hợp.

"Tôi nhận được kha khá tin nhắn và lời mời đi khách nhưng tôi đã từ chối và lẳng lặng xóa đi. Tôi chỉ thấy buồn cười về chuyện này mà thôi", 9X chia sẻ.

Lột xác ngày càng sexy, hotgirl Trâm Anh lần đầu tiết lộ thường được mời đi khách với giá ngất ngưởng-6

Khép lại mọi ồn ào đã qua, Trâm Anh cho biết thời gian tới sẽ thử thách bản thân ở lĩnh vực MC. Bên cạnh đó, cô sẽ tích cực tập luyện vũ đạo, học đàn và học thanh nhạc để tìm kiếm những cơ hội lớn trong nghệ thuật. Hot girl xứ Thanh muốn được công chúng ghi nhận bởi tài năng chứ không phải qua những tai tiếng.

 

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng