Ronaldo ê chề rời World Cup: Mặc bảnh chọe, cười tươi, triệu fan BĐN nổi giận

10:32, Thứ Hai, 02/07/2018 (GMT+7)

Chỉ 1 ngày sau khi bị Uruguay đánh bại tại vòng 1/8 World Cup 2018, siêu sao Cristiano Ronaldo cùng toàn đội Bồ Đào Nha trở về.

Mùa hè nước Nga 2018 có thể là kỳ World Cup cuối cùng của Cristiano Ronaldo. Thế nhưng, nó lại kết thúc ngay từ vòng 1/8, trong nỗi thất vọng của NHM. ĐT Bồ Đào Nha đã thua Uruguay trong một trận cầu mà CR7 và các đồng đội có thể làm tốt hơn thế.

Ronaldo ê chề rời World Cup: Mặc bảnh chọe, cười tươi, triệu fan BĐN nổi giận - 1

Ronaldo và các đồng đội có thể làm tốt hơn trước Uruguay

Chỉ 1 ngày sau thất bại khó nuốt, ĐT Bồ Đào Nha trở về từ sân bay Zhukovsky, thủ đô Moscow. Biết rằng mình đang là tâm điểm chú ý của truyền thông, Ronaldo vận trang phục rất “bảnh”. Cùng với đôi kính “cool ngầu”, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha nom chẳng khác nào tài tử điện ảnh.

Thậm chí khi bước lên máy bay, Cristiano Ronaldo còn nở một nụ cười với đám phóng viên. CR7 muốn để lại một “hình ảnh đẹp” tại World Cup 2018. Nhưng có vẻ nụ cười ấy chỉ khiến những người yêu mến siêu sao sở hữu 5 Quả bóng vàng này thêm thất vọng.

 

Nụ cười của Ronaldo khiến NHM quê nhà thất vọng    Theo thông tin từ tờ A Bola của Bồ Đào Nha, người hâm mộ nơi quê nhà rất thất vọng với nụ cười của  Cristiano Ronaldoở phi trường Zhukovsky. Không thể tiến sâu, điều đó đã là một nỗi thất vọng với nhà đương kim vô địch châu Âu. Đã thế, CR7 lại còn cười tươi như thể anh chẳng liên quan gì đến thất bại ấy!?  Chùm ảnh Ronaldo rời nước Nga, trở về Bồ Đào Nha:

Nụ cười của Ronaldo khiến NHM quê nhà thất vọng

Theo thông tin từ tờ A Bola của Bồ Đào Nha, người hâm mộ nơi quê nhà rất thất vọng với nụ cười của Cristiano Ronaldoở phi trường Zhukovsky. Không thể tiến sâu, điều đó đã là một nỗi thất vọng với nhà đương kim vô địch châu Âu. Đã thế, CR7 lại còn cười tươi như thể anh chẳng liên quan gì đến thất bại ấy!?

Chùm ảnh Ronaldo rời nước Nga, trở về Bồ Đào Nha:

 

 

 

 

 

 

Theo Khám phá

.
.

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'