Khám phá câu chuyện hậu trường sau những thước phim hoành tráng của 'Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ'

14:04, Thứ Hai, 23/07/2018 (GMT+7)

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, giới mộ điệu sẽ được chính thức tận mục những thước phim mãn nhãn trong bom tấn hè Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ (Tựa gốc: Mission: Impossible – Fallout).

Là bộ phim gắn liền với tên tuổi của Tom Cruise, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ được kỳ vọng sẽ nối dài chuỗi thành công hiện tại với những pha hành động liều lĩnh, dàn diễn viên hành động số một Hollywood cùng những bối cảnh khiến khán giả không khỏi xuýt xoa.

Chính nhà sản xuất Myers cũng từng khẳng định: “Một trong những yếu tố chủ chốt của loạt phim Mission: Impossible là hình thức phiêu lưu”, mà nổi bật trong đó là “các cuộc phiêu lưu đa văn hóa”. Trong lúc đợi phần 6 của loạt phim về chàng điệp viên Ethan Hunt ra rạp, hãy cùng đến với những câu chuyện hậu trường thú vị tại Pháp và New Zealand – hai địa danh sẽ góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho phần phim này.

1.    Hành trình đến với nước Pháp thơ mộng

Một trong những điều đầu tiên mà nhà thiết kế sản xuất Peter Wenham và quản lý địa điểm quay Ben Piltz làm khi bắt tay vào dự án Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ là chấm trên bản đồ thế giới tất cả địa điểm đã được sử dụng cho các phần phim trước. “Chúng tôi không muốn lặp lại”, anh giải thích. “Chúng tôi muốn câu chuyện được thực hiện ở những nơi hoàn toàn mới”. Và thủ đô Paris thơ mộng của nước Pháp đã được lựa chọn để thực hiện những cảnh quay đầu tiên của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ vào tháng 03/2017.

Tom Cruise bộc bạch: “Tôi đã xem rất nhiều bộ phim vĩ đại được làm ở Paris; đó là một thành phố của điện ảnh. Thật tuyệt khi có cơ hội thực hiện điều đó, được cảm nhận nó và được chia sẻ với khán giả cảm nhận đó”. Đạo diễn Christopher McQuarrie cũng đồng tình: “Tom và tôi đều rất yêu Paris. Chúng tôi muốn làm điều gì đó để tôn lên vẻ đẹp của thành phố này”.

Tom Cruise
Tom Cruise

Thế nhưng Paris vốn không phải là một địa điểm quay phim mới lạ trên màn ảnh rộng. Trên thực tế đã có rất nhiều tác phẩm nổi tiếng được thực hiện tại thành phố ánh sáng này như: Pink Panther (1963), Last Tango in Paris (19