Jennifer Phạm diện bikini khoe dây chuyền kim cương chồng tặng

09:48, Thứ Sáu, 06/07/2018 (GMT+7)

Tuy đã 3 con nhưng Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn khiến người nhìn phải mê mẩn trước thân hình gợi cảm của mình. Trong lần đi bơi mới đây, cô đã khoe khéo chiếc dây chuyền kim cương do chồng tặng.

Trong lần đi bơi mới đây cùng gia đình, Hoa hậu 

Trong lần đi bơi mới đây cùng gia đình, Hoa hậu Jennifer Phạm khoe khéo chiếc dây truyền được đính kim cương và đá ruby đỏ do chồng tự thiết kế và tặng trong ngày sinh nhật.  

 

Tuy bận rộn với những chuyến lưu diễn tại Mỹ nhưng 
Tuy bận rộn với những chuyến lưu diễn tại Mỹ nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tranh thủ đưa con trai đi chơi.

 

Jennifer Phạm diện bikini khoe dây chuyền kim cương chồng tặng
Sơn Tùng hào hứng chụp ảnh kỷ yếu cùng các bạn sinh viên trong lần đi mua sách.

 

NTK Đức Hùng đăng tải hình ảnh vui đùa bên
NTK Đức Hùng đăng tải hình ảnh vui đùa bên "cô Đẩu" Công Lý. Anh hài hước viết: "Cả 2 đứa càng ngày càng nặng. Tự nhiên nghĩ đến sau này có cháu nội, cháu ngoại mà chúng lớn lên toàn thấy các ông nó làm trò đầy rẫy trên mạng thế này, sao dậy được chúng nó nhể? Hoang mang quá".

 

Ca sĩ Đoan Trang khoe hình ảnh chụp cùng con gái trong chuyến đi nghỉ dưỡng mới đây tại Thái Lan.
Ca sĩ Đoan Trang khoe hình ảnh chụp cùng con gái trong chuyến đi nghỉ dưỡng mới đây tại Thái Lan.

 

Khánh Thi chia sẻ:
Khánh Thi chia sẻ: "Sau 3 tuần nằm ổ thì tấm hình này đây là ngày đầu tiên nhận việc. Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông và sống như một nữ thần". 

 

Ốc Thanh Vân chia sẻ:
Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Sáng nay ăn mãi không xong một tô bún. Lí do là dậy hơi muộn hơn mọi ngày. Không kịp ăn trước khi các con dậy. Đêm qua quay về muộn quá!... Bình minh của Ốc luôn trong khoảng 6g-6g15, ăn sáng, (99,9% đồ ăn nhà làm), trà sữa (tự pha suốt 6 năm qua) và chút Yoga. Chỉ cần dậy muộn là như vầy đây! Khỏi ăn khỏi làm gì luôn. Ngày nào không đi quay sớm thì còn gọi là tận hưởng xíu, ngày nào đi làm là rối luôn. Bởi vậy, luôn kỷ luật và nghiêm túc trong mọi kế hoạch. Chúng nó cứ lon ton xung quang như chó con, đòi ôm ấp suốt bù lại mấy ngày mami đi quay ở Hàn Quốc. Mami thương lắm, yêu lắm, cần lắm!".

 

MC Mai Ngọc kể lại câu chuyện vui khi trò chuyện cùng chồng:
MC Mai Ngọc kể lại câu chuyện vui khi trò chuyện cùng chồng: "Em thích bài hát 'Kiss the rain', Sách, Kem và Mưa. Em: 'Em muốn làm Mưa, còn anh sẽ là Kem'. Anh: 'Kem mà Kiss the rain thì có mà tan chảy hết'. Em: 'Em thích thế'. Anh: 'Em muốn anh biến mất à?'. Em: 'Không, em thích anh tan chảy... khi mà anh yêu em'. Vu vơ câu chuyện ngày đi tránh nóng". 

Theo Vietnamnet

.
.

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'