Tuấn Hưng lại khoe khéo siêu xe 16 tỷ

10:19, Thứ Sáu, 08/06/2018 (GMT+7)

Sao Việt 8/6: Đăng ảnh đi cafe một mình trên trang cá nhân, Tuấn Hưng khoe khéo siêu xe 16 tỷ đỏ rực.

Tuấn Hưng chia sẻ:
Tuấn Hưng chia sẻ: "Thỉnh thoảng tôi lại thích lang thang cà phê 1 mình. Những lúc này tôi lại có đủ thời gian nhìn, nhận, biết những gì đang có và đang xảy ra xung quanh mình. 20 năm ca hát đã đưa tôi đi khắp nơi. May mắn giữ được và có thêm nhiều thứ, tôi hài lòng với những gì mình đang có. Tôi yêu màu đỏ. Vì sao thì tôi không rõ. Chỉ biết nó luôn làm tôi phấn chấn hơn mỗi khi thấy nó. Tại sao vậy hả mọi người?"
Để chuẩn bị cho MV
Để chuẩn bị cho MV "Bùa yêu" ra mắt vào tháng 5 vừa qua, ca sĩ Bích Phươngđã tích cực giảm cân để có ngoại hình xinh đẹp khi quay MV. Nhìn thấy hình ảnh ngày càng gầy đi của con gái, mẹ Bích Phương đã vô cùng xót xa. Chia sẻ trên trang cá nhân, mẹ nữ ca sĩ viết: "1m68 - 47kg. Có khác gì con ghẹ sáng giăng không. Lộn ruột tao quá. Giảm thêm ký nữa về đây tao phát cho cái chổi mà cưỡi đi rải bùa cho chuẩn". 
Dường như không đồng tình với ý kiến của mẹ, Bích Phương đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp của mình, cùng với dòng trạng thái:
Dường như không đồng tình với ý kiến của mẹ, Bích Phương đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp của mình, cùng với dòng trạng thái: "Trông có đến nỗi lắm đâu nỡ lòng nào bảo người ta là con ghẹ sáng giăng". Phía dưới dòng trạng thái này, một người hâm mộ đã tag tài khoản của mẹ Bích Phương vào và nói: "Người ta có ý kiến kìa bác ơi". Đáp trả lại câu nói này, mẹ nữ ca sĩ hài hước viết: "Để tao đập cho phát xem có óp òm ọp không?". Việc hai mẹ con ca sĩ Bích Phương có tính cách "lầy lội" đã không còn xa lạ với người hâm mộ, tuy nhiên với cách đáp trả của mẹ cô, khán giả vẫn không khỏi bật cười.
Ốc Thanh Vân chia sẻ hình ảnh MC Thanh Thảo đang tư vấn làm tóc cho mình. Cô viết:
Ốc Thanh Vân chia sẻ hình ảnh MC Thanh Thảo đang tư vấn làm tóc cho mình. Cô viết: "Bả qua nhà tui chơi. Con bạn nói: 'Ê bà tui định cắt tóc mái mà không biết có hợp không?'. Bả nói để bả nghiên cứu. Bà nghiền ngẫm, ướm thử say sưa trong khi con bạn bả nhìn như một con quỷ. Với cái sự khảo sát kiểu này chắc dẹp ý định cắt mái luôn quá. Quỷ hà". 
Đáp trả lại dòng trạng thái của vợ:
Đáp trả lại dòng trạng thái của vợ: "Hai màu, màu nào cũng đẹp... nhưng chỉ được lựa 1 màu duy nhất. Sống ở đời đừng nên tham quá, chọn luôn cả hai thì phải lường trước được hậu quả", Tiến Luật dí dỏm nói: "Màu nào cũng đẹp, anh chỉ chọn màu của vợ anh thôi".
NTK Đức Hùng chia sẻ hình ảnh nhí nhố bên ca sĩ Hồng Nhung. Anh hài hước viết:
NTK Đức Hùng chia sẻ hình ảnh nhí nhố bên ca sĩ Hồng Nhung. Anh hài hước viết: "Anh em nhà tớ. Cặp đôi bá cháy bọ chét. 1 Diva - 1 Designer. Sau ánh đèn sân khấu, bây giờ về với nguyên gốc, không chỉnh sửa. Ố zề!"

Theo Vietnamnet

.
.

Các tin khác

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'