Ở tuổi U45, Lâm Tâm Như vẫn nuột nà và trẻ trung như gái 20

10:23, Thứ Hai, 18/06/2018 (GMT+7)

"Gái một con" Lâm Tâm Như dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào cũng được khen trẻ trung, nữ tính.

Mới đây, trang Sina vừa đăng tải hình ảnh Lâm Tâm Như khi cô xuất hiện tại một sự kiện ở Hàng Châu, Trung Quốc. Có mặt tại sự kiện, bà xã Hoắc Kiến Hoa gây chú ý với mái tóc xoăn nhẹ nhàng và gout thời trang nữ tính. Cô diện chiếc đầm trễ vai trắng tinh khôi. 

Lâm Tâm Như trẻ trung, xinh đẹp tại sự kiện.
Lâm Tâm Như trẻ trung, xinh đẹp tại sự kiện.

 

Cô được khen xinh đẹp như những cô gái mới 20.  Nhiều người nhận xét, ở tuổi U45, Lâm Tâm Như vẫn rất đẹp và nhan sắc gần như bị thời gian bỏ quên. Cô không khác gì các thiếu nữ mới qua tuổi 20. Người đẹp nhận được vô số lời khen ngợi từ các fan và báo chí truyền thông.

Cô được khen xinh đẹp như những cô gái mới 20.

Nhiều người nhận xét, ở tuổi U45, Lâm Tâm Như vẫn rất đẹp và nhan sắc gần như bị thời gian bỏ quên. Cô không khác gì các thiếu nữ mới qua tuổi 20. Người đẹp nhận được vô số lời khen ngợi từ các fan và báo chí truyền thông.

 

 

Góc nghiêng thần thánh của bà mẹ một con.
Góc nghiêng thần thánh của bà mẹ một con.

 

Dẫu vậy, một số khoảnh khắc Lâm Tâm Như lộ rõ dấu vết thời gian trên gương mặt khi cười.  Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như vừa tham gia sự kiện từ thiện ở Châu Phi. Nữ nghệ sĩ được khen ngợi thân thiện và dễ gần đối với các em nhỏ ở đây. Phần nào đó Lâm Tâm Như cũng lấy lại được hình ảnh sau thông tin không tham gia ủng hộ từ thiện mặc dù tham gia sự kiện Harper's Bazzar hàng năm.

Dẫu vậy, một số khoảnh khắc Lâm Tâm Như lộ rõ dấu vết thời gian trên gương mặt khi cười.

Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như vừa tham gia sự kiện từ thiện ở Châu Phi. Nữ nghệ sĩ được khen ngợi thân thiện và dễ gần đối với các em nhỏ ở đây. Phần nào đó Lâm Tâm Như cũng lấy lại được hình ảnh sau thông tin không tham gia ủng hộ từ thiện mặc dù tham gia sự kiện Harper's Bazzar hàng năm.

 

Lâm Tâm Như trong sự kiện từ thiện.  Được biết, để chuẩn bị cho bà xã tới Châu Phi, đích thân Hoắc Kiến Hoa đã chuẩn bị quần áo cho bà xã. Ngoài ra, anh còn nhét vào vali một số món đồ ăn vì sợ Lâm Tâm Như không quen với thực phẩm ở Châu Phi.

Lâm Tâm Như trong sự kiện từ thiện.

Được biết, để chuẩn bị cho bà xã tới Châu Phi, đích thân Hoắc Kiến Hoa đã chuẩn bị quần áo cho bà xã. Ngoài ra, anh còn nhét vào vali một số món đồ ăn vì sợ Lâm Tâm Như không quen với thực phẩm ở Châu Phi.

Theo Khám phá

.
.

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'