Mẹ Hồ Ngọc Hà khuyên con gái: 'Luôn bình tâm con nhé và hãy nở nụ cười'

08:13, Thứ Năm, 25/02/2016 (GMT+7)

Những ngày vừa qua, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục trở thành tâm điểm dư luận khi vướng vào scandal tình ái với "đại gia kim cương" Chu Đăng Khoa. 

Rất nhiều những lời chỉ trích đã hướng về "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà khi cô được cho là người đã cướp chồng và phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Trước "búa rìu" dư luận, Hà Hồ không lên tiếng, tuy nhiên, công việc và những kế hoạch của nữ ca sĩ cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Rất nhiều nhãn hàng quảng cáo đã gỡ tên cô khỏi sản phẩm của mình. Ngoài ra, cô cũng ít xuất hiện trước công chúng.

Khi thấy con gái mình bị dư luận lên án, chỉ trích nặng nề, bà Ngọc Hương - mẹ của Hồ Ngọc Hà đã viết một bức "tâm thư" khá dài trên mạng xã hội để động viên, khích lệ con gái vững tâm trước "bão scandal".

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà  Bà Ngọc Hương khuyên con gái hãy
Bố mẹ Hồ Ngọc Hà Bà Ngọc Hương khuyên con gái hãy "luôn bình tâm con nhé và hãy nở nụ cười. Con vẫn mãi mãi là người con ngoan hiếu thảo của không chỉ riêng ba mẹ, mà là của nhiều ba mẹ, nhiều anh chị em nữa..."Đồng thời bà cũng nhắc con gái luôn nhớ rằng: "Hãy làm những điều tốt nhất, đẹp nhất mình có thể, cho cuộc sống này, cho gia đình và mọi người...."
Loạt ảnh Chu Đăng Khoa vẫn hạnh phúc bên vợ con lúc cặp Hà Hồ
Loạt ảnh Chu Đăng Khoa vẫn hạnh phúc bên vợ con lúc cặp Hà Hồ
 Hồ Ngọc Hà được cho là người thứ 3 xen vào giữa gia đình Chu Đăng Khoa và V.A
Hồ Ngọc Hà được cho là người thứ 3 xen vào giữa gia đình Chu Đăng Khoa và V.A
f
Dưới đây là toàn bộ bức tâm thư của bà Ngọc Hương gửi cho con gái Hồ Ngọc Hà:

Cuộc đời của mỗi con người từ khi sinh ra cho đến giờ phút không còn trên cõi tạm... là cả một chặng đường dài... và con đường đời đó nó giống con đường hàng ngày, hàng tháng, hàng năm ta đã đi qua. Nó không bao giờ bằng phẳng, cho dù ta có vun đắp và tôn tạo hàng ngày... Nó gập ghềnh chông gai, ổ gà , ổ vịt, ổ voi... vì muôn ngàn lý do , nguyên nhân... những điều mà đôi khi ta không ngờ đến và không mong đợi.Nhưng ! Điều cốt yếu nhất trong cuộc sống hàng ngày là niềm tin ở chính ta...

Ta sống bằng những điều ta học hỏi... ta thấu hiểu những điều hay lẽ phải từ bao đời của Cha Ông truyền lại... của anh em , bạn bè. Của những người đã cùng ta đi gần hết cuộc đời... Từ sự đùm bọc yêu thương trong những ngày máu lửa của năm tháng chiến tranh, cho đến khi ta trưởng thành khôn lớn. Những ngày ta mang trên mình áo lính thực hiện quyền nghĩa vụ thiêng liêng đối với quê hương, đất nước. Rồi những ngày ta trở về sống với bạn bè ,đồng nghiệp khắp bốn phương trời.... bước chân ta cùng bạn bè đã đi cả một chặng đường dài không mỏi.

Bạn bè... người thân cả những người ta chỉ gặp một lần trên đường đời... đã hiểu rõ và tin yêu trân trọng ta , dẫu trải qua biết bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống... Ta luôn bình tâm bên họ, những người luôn coi ta như những đứa con ruột thịt. Những người bác, người chú, người anh, người chị , trang lứa bạn bè, và cả những thế hệ người em lớp sau nữa.... Ta tự hào với niềm yêu thương đó. Vì hơn ai hết họ là những người hiểu ta từ chân tơ kẽ tóc... Họ luôn yêu thương trân trọng ta. Đó là niềm tự hào của ta của gia đình ta mà không phải ai cũng có được điều đó.
Luôn bình tâm con nhé và hãy nở nụ cười. Con vẫn mãi mãi là người con ngoan hiếu thảo của không chỉ riêng ba mẹ, mà là của nhiều ba mẹ , nhiều anh chị em nữa... nhiều lắm những người luôn bên con, yêu thương chăm sóc con dõi theo con từng chặng đường... dẫu số phận đôi lúc trớ trêu... cuộc đời là thế.

Ba mẹ luôn bên con, và những người bên con luôn mong cho con hãy bình yên bước trên con đường mà số phận dành cho con.

Luôn nhớ rằng:

Hãy làm những điều tốt nhất, đẹp nhất mình có thể, cho cuộc sống này, cho gia đình và mọi người.... Bởi chính cuộc đời luôn là thế. Nên Ta sống vì những người hiểu và tin yêu ta.

Bà Ngọc Hương nhấn mạnh:
Bà Ngọc Hương nhấn mạnh: "Người khác đối xử với bạn thế nào là nghiệp của họ. Bạn đối xử thế nào với họ là nghiệp của bạn. Cho nên không sợ người nói xấu, chỉ sợ mình làm xấu."

Theo Thảo Dương
VietNamNet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng