Loạt ảnh mới của bé Alfie - con trai Elly Trần tiếp tục đốn tim cư dân mạng

20:58, Thứ Hai, 01/02/2016 (GMT+7)

Cậu con trai của Elly Trần cũng có khả năng làm fan 'điên đảo' chỉ bằng vẻ ngoài quá đáng yêu của mình.

Kể từ khi công khai chuyện sinh con thứ hai đến nay, Elly Trần đã có thêm một lượng fan đông đảo mới bởi cậu nhóc Alfie Túc Mạch cũng có vẻ ngoài khiến người khác 'không thể không yêu'. Đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ, Elly Trần cũng rất chăm chi cập nhất những hình ảnh mới của cậu con trai. Mới đây, trên trang fanpage của Elly Trần, loạt ảnh yêu không để đâu cho hết của Alfie lại tiếp tục gây bão.

Loạt ảnh mới toanh của Alfie gây bão
Loạt ảnh mới toanh của Alfie gây bão
 

 

 

 

 

 

Cậu nhóc đáng yêu này có mái tóc hơi nâu và lượn sóng xoăn
Cậu nhóc đáng yêu này có mái tóc hơi nâu và lượn sóng xoăn

 

 

 

 

 

Nghịch ngợm cho tay vào miệng
Nghịch ngợm cho tay vào miệng
 

 

 

 

 

 

 

 

Cũng lắm biểu cảm không kém ai đâu nhé  Trong loạt ảnh này, cậu nhóc Alfie khoe rất nhiều biểu cảm dễ gây 'rụng tim', chứng tỏ khả năng 'tạo dáng' với áy ảnh ngay từ khi còn bé. Elly Trần còn mượn lời con trai để kể câu chuyện vui vui về Alfie:

Cũng lắm biểu cảm không kém ai đâu nhé

Trong loạt ảnh này, cậu nhóc Alfie khoe rất nhiều biểu cảm dễ gây 'rụng tim', chứng tỏ khả năng 'tạo dáng' với áy ảnh ngay từ khi còn bé. Elly Trần còn mượn lời con trai để kể câu chuyện vui vui về Alfie: "Hôm trước mình đi làm passport với chị mami. Mình phải xếp hàng đến lượt lâu lắm, mấy bạn khác khóc nhiều lắm luôn, mà mình không có khóc, mình cứ nhìn chị mami mà cười suốt thôi . Mình còn được mấy cô chú khen là em bé iu đời nhất mà họ từng gặp ì. hihi hehe".

 

 

 

 

 

 

 

Độ đáng yêu của Alfie đảm bảo không thua kém cô chị Cadie
Độ đáng yêu của Alfie đảm bảo không thua kém cô chị Cadie
 

 

 

 

 

 

 

Showbiz Việt ngoài bà bán mì nay đã có thêm một ông bán gạo  Nếu như Cadie được mẹ gọi yêu là bà bán mì thì Alfie cũng được phong luôn danh hiệu 'ông bán gạo' bởi theo Elly Trần, mì và gạo là 2 món mà người Việt Nam tiêu thụ nhiều nhất. Chắc hẳn rằng trong thời gian tới, hình ảnh ông bán gạo tí hon này sẽ được yêu thích không kém gì cô chị bán mì, trở thành một trong số những nhóc tì hot nhất showbiz Việt.

Showbiz Việt ngoài bà bán mì nay đã có thêm một ông bán gạo

Nếu như Cadie được mẹ gọi yêu là bà bán mì thì Alfie cũng được phong luôn danh hiệu 'ông bán gạo' bởi theo Elly Trần, mì và gạo là 2 món mà người Việt Nam tiêu thụ nhiều nhất. Chắc hẳn rằng trong thời gian tới, hình ảnh ông bán gạo tí hon này sẽ được yêu thích không kém gì cô chị bán mì, trở thành một trong số những nhóc tì hot nhất showbiz Việt.

Theo Một Thế Giới
Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng