Elly Trần treo status và loạt ảnh thừa nhận bé Alfie là con trai mới sinh?

19:50, Thứ Năm, 07/01/2016 (GMT+7)

Khi nghi vấn sinh con lần thứ 2 vẫn còn chưa nguội thì Elly Trần đã 'tái xuất' trên mạng xã hội với một lời thừa nhận ngấm ngầm về bé Alfie.

Ngày hôm qua, các trang báo và cộng đồng fan hâm mộ xôn xao trước tin Elly Trần sinh con trai thứ hai sau khi đăng bức ảnh của bé Cadie và một cậu nhóc tên là Alfie và trìu mến xưng là mẹ của hai bé. Thông tin này khiến rất nhiều người bàng hoàng vì thời gian qua Elly Trần không hề tiết lộ chuyện bầu bí. Trong khi dư luận còn đang nửa tin nửa ngờ trước chuyện Elly Trần có bầu, cô vẫn im lặng và không có lời xác nhận hay phủ nhận nào.

Cậu nhóc Alfie vừa xuất hiện đã gây xôn xao dư luận

Mới đây, trên fanpage của mình, Elly Trần lại vừa đăng loạt ảnh đáng yêu của bé Cadie. Trong loạt ảnh này, cô nhóc 1 tuổi hớn hở với tập sách dạy tiếng Anh bằng tranh. Đáng chú, kèm với những hình ảnh này, Elly Trần tiếp tục nhắc đến cậu nhóc Alfie: "Sách này chị mami mua từ hồi mình mới xuất hiện trong bụng chỉ , bây giờ mình mới biết xài nì. Mình sẽ giữ sách cẩn thận để sau cho Alfie đọc hem phải mua sách mới tốn tiền lắm è hehe".

(Cậu nhóc Alfie vừa xuất hiện đã gây xôn xao dư luận)

Elly Trần đăng loạt ảnh mới của Cadie vẫn không quên nhắc đến Alfie
Elly Trần đăng loạt ảnh mới của Cadie vẫn không quên nhắc đến Alfie
Loạt ảnh không thể yêu hơn của Cadie
Loạt ảnh không thể yêu hơn của Cadie
Trước đó Elly Trần cũng từng ngầm xác nhận Alfie là em ruột Cadie

Có thể thấy mặc dù không lên tiếng thừa nhận chuyện mình sinh con trai nhưng theo cách nói của Elly Trần thì Alfie là em trai , sau này sẽ 'thừa hưởng' gia tài sách của chị gái Cadie. Phải chăng thay vì chính thức tuyên bố về con trai, Elly Trần đang dùng cách này để ngấm ngầm thừa nhận rằng Alfie là con trai ruột của mình?

Trước đó Elly Trần cũng từng ngầm xác nhận Alfie là em ruột Cadie

Theo Minh Tâm
Một thế giới
>> Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng