Những diễn viên không muốn thực hiện cảnh hôn với bạn diễn

20:53, Chủ Nhật, 26/07/2015 (GMT+7)

Dù có những cảnh quay lãng mạn trên màn ảnh nhưng tại phim trường, những diễn viên gặp phải khá nhiều sự khó chịu với bạn diễn.

bandien1
Tobey MaguireKirsten Dunst (Spiderman): Tobey tiết lộ lúc đầu anh đã không muốn thực hiện cảnh hôn dưới mưa với Kirsten vì ngại khổ. Ngoài việc phải treo ngược người trong thời gian dài, Tobey còn bị nước mưa chảy vào mũi rất khó chịu.
bandien2
Kirsten Dunst và Brad Pitt (Interview with the Vampire): Nữ diễn viên Mỹ đã bị ném đá khi chia sẻ nụ hôn với Brad Pitt trong Interview with the Vampire là “kinh tởm”. Kirsten sau đã thanh minh rằng lúc đó cô mới 11 tuổi và Brad là nụ hôn đầu của cô.
bandien3
Tom CruiseThandie Newton (Mission Impossible 2): Trả lời phỏng vấn tờ Gawker, bạn diễn Thandie đã chê Tom Cruise hôn tồi. Cô chia sẻ mỗi lần đóng cảnh khóa môi rất mệt khi phải diễn đi diễn lại, thời tiết thì nóng và Tom lại không phải người hôn giỏi.
bandien4
Reese WitherspoonRobert Pattinson (Water For Elephants): Bà mẹ Hollywood đã chia sẻ với tờ In Touch rằng hôn Robert thực sự không lãng mạn như cô tưởng. Khi đến phân cảnh đó Rob lại cảm nặng, anh hắt xì và xì mũi liên tục khiến cô thấy ghê khi phải khóa môi anh.
bandien5
Jennifer LawrenceJosh Hutcherson (The Hunger Games: Catching Fire): Chơi thân với nhau ngoài đời, Josh không ngại chê Jennifer không biết hôn. Trong The Hunger Games: Catching Fire, hai diễn viên đã có cảnh khóa môi lãng mạn trong hang động.
bandien6
Jennifer LawrenceLiam Hemsworth (The Hunger Games: Mockingjay Part 1): Thân thiết với Liam, Jen thường nghĩ cách chơi khăm anh bằng cách ăn thức ăn nặng mùi như tỏi hay cá ngừ trước khi đóng cảnh hôn. Liam không ngại gọi kỷ niệm hôn Jen trên màn ảnh là “ghê ghê”.
bandien7
 Angelina JolieJames McAvoy (Wanted): Được hôn một trong những nữ diễn viên đẹp nhất Hollywood không phải điều James McAvoy tự hào. Anh chia sẻ với tờ Huffington Post rằng hôn đàn chị khá “ngượng nghịu” khi trước đó anh chưa hề gặp cô.
bandien8
Alyson HanniganJason Segel (How I Met Your Mother): Tờ Elle đã công bố thông tin gây sốc rằng lúc đầu “Lily” từ chối hôn “Marshall” vì hơi thở nặng mùi thuốc lá của anh. Jason Segel nghiêm chỉnh tiếp thu và bỏ thuốc luôn.
bandien9
Emma WatsonRupert Grint (Harry Potter and the Deathly Hallows 2): Rupert Grint đã thành thật với tờ Attitude rằng hôn Emma trong phim không dễ dàng gì. Họ phải diễn đến 4 lần mới vừa lòng đạo diễn, cả hai đã thấy ngượng vì là bạn thân từ bé.
bandien10
Vanessa HudgensJames Franco (Spring Breakers): Ngôi sao Disney chia sẻ cô thà hôn phụ nữ còn hơn là James Franco. Spring Breakers có cảnh Vanessa phải hôn cả đàn anh và bạn diễn Ashley Benson, Van tiết lộ cô thấy thoải mái hơn khi hôn Ashley.

Theo Hoa Khang
Tri thức trực tuyến

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng