Mãn nhãn trước hàng khủng ngàn đô trưng Tết

09:32, Thứ Tư, 11/02/2015 (GMT+7)

Bộ bàn ăn nguyên khối nặng cả tấn, giá gần trăm triệu; sập gỗ mít ngàn năm 120 triệu được cam kết “bảo hành ba đời” hay “bảo hành muôn đời”, đồ mỹ nghệ đẹp đến mê hoặc giá không dưới tiền chục triệu. Những “báu vật” từ khắp vùng miền khiến dân giàu chê, còn nhà nghèo chỉ biết… ngắm!

Triển lãm Giảng Võ xuân Ất Mùi khiến người xem bị mê hoặc bởi những hàng “độc”, “khủng”, “lạ” với muôn hình vạn trạng, đẹp mê hoặc nhưng giá cũng… trên trời.

Ngoài những đồ thủ công mỹ nghệ được chạm trổ đẹp mắt với tượng thần tài, la hán, Tam đa, con giống…, khách chơi xuân không khỏi “hoa mắt” trước những hàng “độc” và “khủng” đúng nghĩa được các nghệ nhân mang đến triển lãm.

Bộ bàn ăn làm gỗ nguyên khối được làm từ loại gỗ quý nguồn gốc Ăng-gô-la nặng trên một tấn, dài chừng 3 mét, dày 15cm, rộng 1m60 được ông chủ đất Cảng mang tới triển lãm khiến người xem “phát hoảng”.

Nếu ai đó có ý định mua về chơi Tết, ngoài việc “mạnh tay” chi từ 60 đến gần 100 triệu đồng ra để mua, còn phải… nới rộng phòng ăn thì mới đặt vừa.

Xứ sở gỗ quý Tây Nguyên “trình làng” những bộ sập khủng về hình dáng và cũng “khủng luôn” về mức giá. Bộ sập gỗ mít hai tấm nguyên bản, rộng 1m80, dài 2m80, dày 12cm được giới thiệu có tuổi đời ngàn năm, mức giá 180 triệu đồng. Có lẽ, đây là cây mít có một không hai về kích cỡ đạt được.

Người xem cũng hoa mắt bởi những đồ lũa, bàn ghế được trạm trổ tinh vi, đẹp mắt, tinh tế đến độ… không tỳ vết. Không có gì “quá đà” khi gọi những đồ “khủng” này là những “báu vật thế gian”. Chỉ có điều, nó sẽ rất kén những người muốn làm chủ nhân sở hữu chúng.

dogo-nghindo1
Bộ bàn ăn khủng, độc của ông chủ đất Cảng.
dogo-nghindo2
dogo-nghindo3
Giá tiền được đưa ra từ 60 đến 80 triệu đồng/bộ.
dogo-nghindo4
dogo-nghindo5
dogo-nghindo6
Bộ sập gỗ mít có một không hai được "Bảo hành muôn đời".
dogo-nghindo7
dogo-nghindo8
dogo-nghindo9
Bộ bàn ghế lũa này có mức giá 180 triệu.
dogo-nghindo10
dogo-nghindo11
dogo-nghindo12
dogo-nghindo12
dogo-nghindo13
dogo-nghindo14
dogo-nghindo15
dogo-nghindo16
Những tác phẩm siêu nghệ thuật khiến người xem ngợp mắt!

Theo Thái Bình
VietNamNet

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'