Xem phim

Star Wars: Episode VII - The Force Awakens là phần thứ 7 trong series phim bom tấn chiếu rạp Star Wars của điện ảnh Mỹ. Phần này do J. J. Abrams đạo diễn. Phim có sự tham gia của Oscar Isaac, Harrison Ford cùng nhiều diễn viên hàng đầu Hollywood khác.

>> Phim Star Wars: Episode VII - The Force Awakens

Các tín đồ của loạt phim Star Wars trên toàn thế giới như phát sốt khi teaser trailer đầu tiên của Star Wars: The Force Awakens, phần thứ 7 trong series phim nổi tiếng, vừa được công bố. Clip mang đến cho người xem những hình ảnh thú vị, nhất là cảnh nữ diễn viên xinh đẹp Daisy Ridley trong bộ đồ của dân sa mạc, điều khiển một thiết bị giống như một loại phương tiện vận tải, bay vù vù trên không.

Đoạn teaser mở đầu với một cảnh sa mạc rộng lớn, được cho là Tatooine, nơi từng là nhà của Anakin và Luke Skywalker cũng như là trụ sở chính của Jabba và Hutt. Một tiếng nói vang lên: "Đã có sự thức tỉnh, anh có cảm thấy không?", trước khi ngôi sao người Anh John Boyega xuất hiện trong bộ đồng phục cảnh sát vũ trụ Stormtrooper.

Một robot tròn xoe như trái bóng, chạy như tên bắn trên sa mạc, cũng là chi tiết đáng chú ý trong trailer. Bên cạnh đó, hình ảnh thoáng qua của X-Wing và Tie Fighter xuất hiện, trước khi con tàu vũ trụ quen thuộc Millennium Falcon bị truy đuổi và bắn xối xả. Clip cũng tiết lộ cảnh một nhân vật phản diện trùm đầu kín mít, đi bộ xuyên qua một rừng cây phủ tuyết, tay cầm thanh kiếm lazer màu đỏ đầy khác lạ.

Star Wars: The Force Awakens hội tụ những ngôi sao ban đầu của loạt phim gồm Mark Hamill, Harrison Ford và Carrie Fisher. Tính đến nay, đã gần 40 năm kể từ khi họ cùng nhau đóng trong bộ phim Star Wars đầu tiên vào năm 1977. Star Wars: Episode VII của đạo diễn J. J. Abrams, đã bắt đầu quay phim tại Abu Dhabi vào giữa tháng 5/2014. Bộ phim lần này lấy bối cảnh khoảng 30 năm sau các sự kiện trong Star Wars: Episode VI - Return of the Jedi.

Ngoài các ngôi sao nêu trên, Star Wars: The Force Awakens còn có sự góp mặt của Oscar Isaac, Andy Serkis, Adam Driver, Max von Sydow, Lupita Nyong'o và nhiều người khác. Phim dự kiến sẽ được phát hành tại rạp vào ngày 18/12/2015.

Trailer phim Howl - Ma Sói