Star Wars: Episode VII - The Force Awakens

15:35, Thứ Ba, 13/01/2015 (GMT+7)

STAR WARS: EPISODE VII - THE FORCE AWAKENS

Star Wars: Episode VII - The Force Awakens là phần thứ 7 trong series phim bom tấn chiếu rạp Star Wars của điện ảnh Mỹ. Phần này do J. J. Abrams đạo diễn. Phim có sự tham gia của Oscar Isaac, Harrison Ford cùng nhiều diễn viên hàng đầu Hollywood khác.

>> Xem phim STAR WARS: EPISODE VII - THE FORCE AWAKENS

SoundTrack:

Đang cập nhật...

MegaFun - website tra cứu thông tin phim miễn phí với thư viện phim phong phú, được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tìm từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với thông tin đầy đủ, chính xác và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Thư viện phim của megafun được cập nhật hàng ngày, tổ chức khoa học, dễ dàng sử dụng và tìm kiếm. Bạn có thể tra cứu những bộ phim hay để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại thư viện phim phong phú của chúng tôi.

Tại mục soundtrack, bạn có thể tìm thấy các ca khúc chính trong phim - ost, nhạc phim được sử dụng làm nhạc nền, bài hát chính của phim tương ứng. Đây là sự bổ sung tuyệt vời mà megafun mang lại nhằm cung cấp cho các bạn nhiều nhất có thể thông tin về bộ phim mà mình yêu thích.