Truy tìm tượng phật 2

Ong Bak 2

Chứng kiến cả nhà bị sát hại bởi tay lãnh chúa tàn bạo, Tien lớn lên trong lòng hận thù cực độ. Được rèn luyện để trở thành chiến binh bất bại, liệu Tien có trả được mối thâm thù hay không?

Thể loai: Võ thuật

Tony Jaa
Tony Jaa sinh ngày 5 tháng 2 năm 1976. Jony là một võ sĩ, diễn viên, đạo diễn, diễn viên đóng thế, biên đạo múa người Thái Lan. Tony lấy cảm hứng võ thuật khi xem các bộ phim của Thành Long, Lý Tiểu Long, Liên Kiệt. Tony học võ từ nhỏ vì cha anh là võ sư. Jaa bắt đầu sự nghiệp điện ảnh với vai trò đóng thế. Bộ phim khiến sự nghiệp của Jaa vang danh là Ong-Bak 1 năm 2003. Sau thành công của phim này, Tony liên tiếp đóng hàng loạt bom tấn hành động khác như Tom Yum Goong, The Bodyguard và dự kiến, anh sẽ có mặt trong siêu phẩm Fast & Furious 7 ra mắt năm 2015.
 
Mời bạn xem thêm phim Tom Yum Goong 2 - Người bảo vệ 2.

Đạo diễn: Tony Jaa, Panna Rittikrai
Sản xuất: Prachya Pinkaew, Tony Jaa
Kịch bản: Ek Iemchuen, Nonthakorn Thaweesuk
Diễn viên:

Tony Jaa ... Tien
Sarunyu Wongkrachang ... Rajasena Lord
Sorapong Chatree ... Chernung
Primorata Dejudom ... Pim

Âm nhạc: Terdsak Janpan
Quay phim: Nattawut Kittikhun
Dựng phim: Nonthakorn Thaweesuk, Saravut Nakajud
Nhà phân phối: Sahamongkol Film International
Phân loại: R
Công chiếu: 4 tháng 12 năm 2008
Thời lượng: 98 phút
Quốc gia: Thái Lan

Nội dung:

>> Xem phim Truy tìm tượng phật Phần 1 | Phần 3

Cậu bé Tien từ nhỏ đã mong muốn sau này lớn lên sẽ tiếp bước cha mình, ngài Sihadecho, trở thành một chiến binh dũng cảm và trung thành với đất nước. Thật trớ trêu, ngay từ khi mới sinh, cậu đã được tiên đoán là người sẽ mang lại tai ương cho vùng đất quê hương cậu. Cha của Tien quyết định cho cậu bé đến ở tại một ngôi chùa để học thiền và Khon, một loại hình nghệ thuật nhảy múa cổ xưa.

Bi kịch ập đến khi cả gia đình Tien bị tay sai của Lãnh chúa Rajasena sát hại. Tien may mắn chạy thoát và được thủ lĩnh của băng cướp Garuda Wing cứu sống. Bị thu hút bởi tinh thần chiến đấu và bản năng sát thủ của cậu bé, thủ lĩnh Chernang nhận Tien làm con nuôi và truyền thụ những tuyệt chiêu công phu của mình cho Tien.

Lớn lên, Tien dần khẳng định được vị trí của mình trong băng nhóm Garuda Wing, nhưng điều mà Tien mong chờ nhất là trả thù Lãnh chúa Rajasena. Thù hận chất chứa trong bao năm, Tien lên đường thực hiện kế hoạch báo thù của mình và quyết không nương tay với bất kì ai.