Kỳ án Zootopia

Zootopia

Không giống như các phim hoạt hình khác, ZOOTOPIA sẽ mang hơi hướng cổ điển pha lối kể chuyện hài hước và hình ảnh độc đáo, cùng với đó là chuyến phiêu lưu kỳ thú của hai nhân vật chính: Cô thỏ cảnh sát Judy Hopps và cùng cậu Cáo ngổ ngáo Nick Widle.

Thể loai: Hoạt hình
Nghệ sĩ tham gia:
Jason Bateman
Ginnifer Goodwin

Đạo diễn: Byron Howard, Rich Moore
Sản xuất: Clark Spencer
Kịch bản: Jared Bush
Diễn viên:

Ginnifer Goodwin ... Judy Hopps (voice)
Jason Bateman ... Nick Wilde (voice)

Âm nhạc: John Powell
Quay phim: Chưa rõ
Dựng phim: Chưa rõ
Phân loại: NR
Nhà phân phối: Walt Disney Studios, Motion Pictures
Công chiếu: 4 tháng 3 năm 2016
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: Chưa rõ phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Thành phố hiện đại của các động vật có vú Zootopia là một nơi không giống bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Bao gồm cả những khu dân cư như Quảng trường Sahara và Tundratown lạnh lẽo, đây là nơi mà các loài động vật đến từ nhiều môi trường khác nhau đều có thể chung sống.

Một nơi bạn có thể là bất cứ ai: một con voi khổng lồ hay một sinh vật nhỏ bé. Nhưng kể từ khi Nhân viên lạc quan Judy Hopps (do Ginnifer Goodwin lồng tiếng) xuất hiện, cô trở thành con thỏ duy nhất và đầu tiên trong lực lượng cảnh sát toàn những con vật to lớn và cứng rắn. Việc này thật chẳng dễ dàng chút nào.

Với quyết tâm chứng tỏ bản thân, cô đã chấp nhận lao vào một thử thách – phá một vụ án bí ẩn, mặc dù bạn đồng hành lại là người cô không ưa chút nào: chú cáo Nick Wilde – kẻ nói nhiều và đầy các tiểu xảo (do Jason Bateman lồng tiếng).

Bộ phim hoạt hình hài, phiêu lưu Zootopia của Walt Disney Animation được đạo diễn bởi Byron Howard (đạo diễn của “Tangled”, “Bolt”) và Rich Moore – người từng góp thành công vào bộ phim “Wreck – It – Ralph” và “The Simpsons”. Đồng đạo diễn lấn này là Jared Bush – đạo diễn của phim “Penn Zero: Part – time Hero”. Bộ phim dự kiển khởi chiếu vào ngày 04.03.2016.

Theo Tri thức trực tuyến