Star Wars: Episode VII - The Force Awakens

Chiến tranh giữa các vì sao VII

Star Wars: Episode VII - The Force Awakens là phần thứ 7 trong series phim bom tấn chiếu rạp Star Wars của điện ảnh Mỹ. Phần này do J. J. Abrams đạo diễn. Phim có sự tham gia của Oscar Isaac, Harrison Ford cùng nhiều diễn viên hàng đầu Hollywood khác.

Thể loai: Hành động

Đạo diễn: J. J. Abrams
Sản xuất: Kathleen Kennedy, J. J. Abrams, Bryan Burk
Kịch bản: Lawrence Kasdan, J. J. Abrams
Diễn viên:

Domhnall Gleeson
Harrison Ford ... Han Solo
Andy Serkis
Carrie Fisher ... Leia
Gwendoline Christie
Oscar Isaac ... Poe Dameron
Mark Hamill ... Luke Skywalker
Adam Driver
Lupita Nyong'o
Warwick Davis
Iko Uwais ... (rumored)
Peter Mayhew ... Chewbacca
Max von Sydow
Kenny Baker ... R2-D2
John Boyega ... Finn
Anthony Daniels ... C-3PO
Greg Grunberg
Yayan Ruhian ... (rumored)
Daisy Ridley ... Rey
Mark Stanley ... Clan Leader
Christina Chong

Âm nhạc: John Williams
Quay phim: Daniel Mindel
Dựng phim: Maryann Brandon, Mary Jo Markey
Phân loại: NR
Nhà phân phối: Walt Disney Studios, Motion Pictures
Công chiếu: 18 tháng 12 năm 2015
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: Chưa rõ
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Star Wars: Episode VII - The Force Awakens là phần thứ 7 trong series phim bom tấn chiếu rạp Star Wars của điện ảnh Mỹ. Phần này do J. J. Abrams đạo diễn. Phim có sự tham gia của Oscar Isaac, Harrison Ford cùng nhiều diễn viên hàng đầu Hollywood khác.

Các tín đồ của loạt phim Star Wars trên toàn thế giới như phát sốt khi teaser trailer đầu tiên của Star Wars: The Force Awakens, phần thứ 7 trong series phim nổi tiếng, vừa được công bố. Clip mang đến cho người xem những hình ảnh thú vị, nhất là cảnh nữ diễn viên xinh đẹp Daisy Ridley trong bộ đồ của dân sa mạc, điều khiển một thiết bị giống như một loại phương tiện vận tải, bay vù vù trên không.

Người hâm mộ sẽ rất háo hức với sự trở lại của Star Wars.
Người hâm mộ sẽ rất háo hức với sự trở lại của Star Wars.

Đoạn teaser mở đầu với một cảnh sa mạc rộng lớn, được cho là Tatooine, nơi từng là nhà của Anakin và Luke Skywalker cũng như là trụ sở chính của Jabba và Hutt. Một tiếng nói vang lên: "Đã có sự thức tỉnh, anh có cảm thấy không?", trước khi ngôi sao người Anh John Boyega xuất hiện trong bộ đồng phục cảnh sát vũ trụ Stormtrooper.

Một robot tròn xoe như trái bóng, chạy như tên bắn trên sa mạc, cũng là chi tiết đáng chú ý trong trailer. Bên cạnh đó, hình ảnh thoáng qua của X-Wing và Tie Fighter xuất hiện, trước khi con tàu vũ trụ quen thuộc Millennium Falcon bị truy đuổi và bắn xối xả. Clip cũng tiết lộ cảnh một nhân vật phản diện trùm đầu kín mít, đi bộ xuyên qua một rừng cây phủ tuyết, tay cầm thanh kiếm lazer màu đỏ đầy khác lạ.

Phần 7 chắc chắn sẽ rất hoành tráng.
Phần 7 chắc chắn sẽ rất hoành tráng.

Star Wars: The Force Awakens hội tụ những ngôi sao ban đầu của loạt phim gồm Mark Hamill, Harrison Ford và Carrie Fisher. Tính đến nay, đã gần 40 năm kể từ khi họ cùng nhau đóng trong bộ phim Star Wars đầu tiên vào năm 1977. Star Wars: Episode VII của đạo diễn J. J. Abrams, đã bắt đầu quay phim tại Abu Dhabi vào giữa tháng 5/2014. Bộ phim lần này lấy bối cảnh khoảng 30 năm sau các sự kiện trong Star Wars: Episode VI - Return of the Jedi.

Ngoài các ngôi sao nêu trên, Star Wars: The Force Awakens còn có sự góp mặt của Oscar Isaac, Andy Serkis, Adam Driver, Max von Sydow, Lupita Nyong'o và nhiều người khác. Phim dự kiến sẽ được phát hành tại rạp vào ngày 18/12/2015.

Những thanh kiếm ánh sáng.
Những thanh kiếm ánh sáng.

Các Rạp chiếu phim ở Việt Nam:

BHD
BHD
CGV
CGV
CineBox
CineBox
Galaxy
Galaxy
Lotte Cinema
Lotte Cinema
Platinum
Platinum

MegaFun - website tra cứu thông tin phim miễn phí với thư viện phim phong phú, được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tìm từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với thông tin đầy đủ, chính xác và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Thư viện phim của megafun được cập nhật hàng ngày, tổ chức khoa học, dễ dàng sử dụng và tìm kiếm. Bạn có thể tra cứu những bộ phim hay để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại thư viện phim phong phú của chúng tôi.