Biệt đội G.I. Joe: Cuộc chiến mãng xà

G.I. Joe: The Rise of Cobra

G.I. Joe: The Rise of Cobra (Tựa Việt: Biệt đội G.I. Joe: Cuộc chiến mãng xà) là bộ phim hành động bom tấn của đạo diễn Stephen Sommers với sự tham gia của dàn sao hạng A Hollywood như Channing Tatum, Joseph Gordon-Levitt,... cùng diễn viên Hàn Quốc Lee Byung-hun.

Thể loai: Hành động

Channing Tatum
Channing Matthew Tatum sinh ngày 26 tháng 4 năm 1980. Anh là diễn viên, nhà sản xuất phim và người mẫu Mỹ. Tatum được biết đến nhiều nhất qua những bộ phim như Step Up, G.I. Joe: The Rise of Cobra, Dear John, The Vow, 21 Jump Street, Magic Mike, và G.I. Joe: Retaliation. Trước khi nổi tiếng, Channing đã trải qua rất nhiều nghề, từ công nhân xây dựng, môi giới thế chấp đến nhân viên bán hàng. Từng tốt nghiệp trường quân sự, được học bổng toàn phần đào tạo bóng bầu dục nhưng anh lại bén duyên nghề người mẫu ảnh từ năm 2000 khi được tạp chí Ocean Drive mời chụp ảnh quảng cáo. Anh đã tham gia đóng phim và rất có duyên với các vai diễn thể thao, sau đó là tâm lý, hành động và đặc biệt cả phim hài.
 
Mời bạn xem thêm phim The Vow - Yêu lại từ đầu, Side Effects - Tác dụng phụ, This Is the End - Sống nốt ngày cuối cùng.

Đạo diễn: Stephen Sommers
Sản xuất: Lorenzo di Bonaventura, Bob Ducsay, Brian Goldner
Kịch bản: Stuart Beattie, David Elliot, Paul Lovett
Diễn viên:

Channing Tatum ... Duke
Christopher Eccleston ... McCullen / Destro
Joseph Gordon-Levitt ... The Doctor / Rex
Byung-hun Lee ... Storm Shadow
Sienna Miller ... Ana / Baroness
Rachel Nichols ... Scarlett
Ray Park ... Snake Eyes
Jonathan Pryce ... U.S. President

Âm nhạc: Alan Silvestri
Quay phim: Mitchell Amundsen
Dựng phim: Bob Ducsay, Jim May
Phân loại: PG-13
Nhà phân phối: Paramount Pictures
Công chiếu: 7 tháng 8 năm 2009
Thời lượng: 118 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

G.I. Joe: The Rise of Cobra (Tựa Việt: Biệt đội G.I. Joe: Cuộc chiến mãng xà) là bộ phim hành động bom tấn của đạo diễn Stephen Sommers với sự tham gia của dàn sao hạng A Hollywood như Channing Tatum, Joseph Gordon-Levitt,... cùng diễn viên Hàn Quốc Lee Byung-hun.

Chuyện phim có bối cảnh rất rộng lớn, từ những dãy núi hùng vĩ vùng Trung Á tới sa mạc ở Ai Cập, trong những con phố đông đúc nhộn nhịp ở Paris và ngay trên những tảng băng khổng lồ vùng Cực Bắc. Một nhóm điệp viên tinh nhuệ với tên gọi G.I.JOE, được trang bị những thiết bị quân sự tối tân trong mục tiêu chống lại tên trùm buôn lậu vũ khí DESTRO và tổ chức của y.

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Stephen Sommers. Ông đã rất nổi tiếng với loạt phim Xác ướp Ai Cập. Lần này, Sommer có một cuộc phiêu lưu độc nhất vô nhị khi đưa những nhân vật đồ chơi của hãng Hasbro lên màn ảnh. Dàn diễn viên quốc tế chuyên nghiệp cùng ekip dày dạn kinh nghiệm đã dựng nên câu chuyện hoành tráng về cuộc chiến của các anh hùng chống khủng bố.