Bá vương học đường 2

Crows Zero II

Crows Zero II (Tựa Việt: Bá vương học đường 2) là phần 2 của bộ phim hành động Nhật Bản dựa trên bộ manga Crow nổi tiếng lấy đề tài bạo lực học đường.

Thể loai: Hành động

Phim Hành động là thể loại phim thường bao gồm sự đối đầu giữa "cái thiện" và "cái ác" với nhiều cuộc chiến ác liệt bằng tay không hay vũ khí. Phim này thường có tiết tấu nhanh kèm theo đó là kĩ xảo điện ảnh cao. Các phim thuộc thể loại này thường thu hút một lượng khán giả lớn và doanh thu phim thường cao. Các diễn viên được coi là hình tượng của dòng phim Hành động có thể kể tới là Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone, Jason Statham, Jean-Claude Van Damme hay Steven Seagal.
 
Mời bạn xem thêm phim Brotherhood Of Blades - Tú Xuân Đao, JarHead 2: Field of Fire Lính thủy đánh bộ 2.

Đạo diễn: Takashi Miike
Sản xuất: Mataichiro Yamamoto
Kịch bản: Shogo Muto
Diễn viên:

Shun Oguri ... Genji Takiya
Kyôsuke Yabe ... Ken Katagiri
Meisa Kuroki ... Ruka Aizawa
Nobuaki Kaneko ... Taiga Narumi
Haruma Miura ... Tatsuya Mito
Sôsuke Takaoka ... Shun Izaki
Takayuki Yamada ... Tamao Serizawa

Âm nhạc: Naoki Otsubo
Quay phim: Nobuyasu Kita
Dựng phim: Shuichi Kakesu, Tomoki Nagasaka
Phân loại: R
Nhà phân phối: Akita Publishing, Happinet Pictures, Stardust Pictures
Công chiếu: 11 tháng 4 năm 2009
Thời lượng: 133 phút
Quốc gia: Nhật Bản
Điểm IMDb: 7.3/10

Nội dung:

>> Xem phần I

Crows Zero II (Tựa Việt: Bá vương học đường 2) là phần 2 của bộ phim hành động Nhật Bản dựa trên bộ manga Crow nổi tiếng lấy đề tài bạo lực học đường.

Bộ phim được xây dựng dựa trên manga có tên Crows rất nổi tiếng vào những năm 90 của Nhật Bản. Bối cảnh phim được đặt tại trường cấp ba nam sinh Suzaran hay còn được gọi là "Ngôi trường của những con quạ", là trường nghèo nàn thành tích nhất và bạo lực nhất ở Nhật Bản. Học sinh đến trường không phải để học mà kết bè đảng, đánh lộn lẫn nhau để tranh giành quyền lực và tầm ảnh hưởng trong trường. Một ngôi trường mà phần lớn học sinh sau khi tốt nghiệp đều gia nhập các băng đảng xã hội đen. Genji Takiya (Oguri Shun đóng), con trai của bố già xã hội đen vừa mới chuyển đến Suzaran với mục tiêu chế ngự trường học để tiếp quản vị trí của bố mình trong tổ chức. Genji nhanh chóng tìm ra kẻ mạnh nhất là Tamao Serizawa (Takayuki Yamada đóng), người cũng đang thiết lập sự thống trị của mình trên các lớp của cấp học. Là một kẻ mới đến, Genji không được để tâm do vậy anh tìm kiếm sự giúp đỡ từ một mafia cũng xuất thân từ trường Suzaran, Ken Katagiri ( Kyosuke Yabe đóng) và tự xây dựng băng đảng riêng của mình như một cuộc ganh đua với Tamao tới vị trí cai trị cao nhất.