Băng cướp xinh đẹp

Bandidas

Bandidas là bộ phim hành động của Luc Besson quy tụ hai nữ minh tinh nóng bỏng Salma Hayek và Penélope Cruz cùng tài tử Steve Zahn.

Thể loai: Hành động

Penélope Cruz
Penélope Cruz tên thật là Penélope Cruz Sánchez. Cô sinh ngày 28 tháng 4 năm 1974 và là nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Tây Ban Nha. Với thân hình nóng bỏng, khả năng diễn xuất tuyệt vời, Cruz gặt hái thành công rực rỡ trên cả hai lĩnh vực mà cô tham gia. Với lĩnh vực điện ảnh, Cruz từng đạt giải Oscar cho vai nữ phụ xuất sắc nhất khi tham gia bộ phim Vicky Cristina Barcelona và trở thành diễn viên Tây Ban Nha đầu tiên trong lịch sử giành giải thưởng danh giá này kể từ năm 1961. Cruz tham gia hàng loạt bộ phim ăn khách như Sahara, Nine, Vicky Cristina Barcelona, Vanilla Sky, Bandidas,...
 
Mời bạn xem thêm phim To Rome with Love - Cùng tình yêu tới Rome, The Counselor - Ngài luật sư.

Đạo diễn: Joachim Rønning, Espen Sandberg
Sản xuất: Luc Besson
Kịch bản: Luc Besson, Robert Mark Kamen
Diễn viên:

Penélope Cruz ... Maria Alvarez
Salma Hayek ... Sara Sandoval
Steve Zahn ... Quentin
Dwight Yoakam ... Tyler Jackson
Denis Arndt ... Ashe
Audra Blaser ... Clarissa Ashe
Sam Shepard ... Bill Buck

Âm nhạc: Éric Serra
Quay phim: Thierry Arbogast
Dựng phim: Frédéric Thoraval
Nhà phân phối: 20th Century Fox
Phân loại: PG-13
Công chiếu: 3 tháng 2 năm 2006
Thời lượng: 93 phút
Quốc gia: Pháp, Mexico, Mỹ

Nội dung:

Bandidas là bộ phim hành động của Luc Besson quy tụ hai nữ minh tinh nóng bỏng Salma Hayek và Penélope Cruz cùng tài tử Steve Zahn.

Phim lấy bối cảnh diễn ra ở Mexico vào năm 1898 tại một thị trấn miền cao trù phú. Sara Sandoval là cô tiểu thư học thức con gái diệu của ông chủ nhà băng địa phương. Maria Alvarez là con gái một chủ đồn điền tính tình cộc cằn. Hai số phận này lẽ ra không thể đi chung một hướng nhưng mọi việc bỗng dưng thay đổi khi một gã côn đồ thứ dữ xuất hiện. Gã này là Tyler Jackson - đại diện nhà băng New York.

Gọi là đại diện nhà băng nhưng Tyler lại hành xử không khác mấy dân xã hội đen. Hắn đánh thuốc độc sát hại cha của Sara, với tờ giấy nợ, gã cướp trang trại của cha Maria, giết chết ông khi ông phản đối. Cùng bè lũ tay sai khát máu, bỗng chốc Tyler trở thành ông trùm của toàn bộ thị trấn. Gã nắm trong tay đất đai rộng lớn cùng tất cả nhà băng mà cha của Sara từng nắm quyền.

Với mong muốn trả thù cho cha và lật đổ kẻ tàn bạo, Sara cùng Maria đã kết hợp với nhau, tìm thầy dậy bắn và lập ra băng cướp chuyên đi cướp nhà băng. Cả hai đã tạo ra sự hoảng sợ cũng như tức giận cho Tyler. Hỗ trợ đắc lực cho băng cướp xinh đẹp này là anh chàng thám tử đẹp trai, tài giỏi nhưng nhút nhát Quentin.