Tầm nã sát thủ

Driven to Kill

Một thám tử tài ba nhưng cứng rắn. Cách làm việc của anh là nhanh và gọn. Nhưng lần này, đối đầu với anh là một bọn tội phạm khét tiếng. Cuộc chiến sẽ xảy ra và chắc chắn máu sẽ đổ...

Thể loai: Hành động

Steven Seagal
Steven Seagal (Steven Frederic Seagal) là một nam diễn viên, võ sĩ người Mỹ nổi tiếng từ những năm 1980 tới nay. Là một trong những bậc thầy võ thuật Nhật Bản, Steven Seagal thường xuất hiện ở những bộ phim kết hợp yếu tố tâm linh với những pha bạo lực kinh khiếp. Anh là người phương Tây đầu tiên mở trường võ thuật tại xứ sở mặt trời mọc. Sau 15 năm bôn ba nhiều xứ ở châu Á, Steven Seagal trở về đất Mỹ. Tại đây, anh một lần nữa mở học viện võ thuật và kiêm luôn chân vệ sĩ cho các ngôi sao nổi tiếng. Trong số khách hàng của Steven có Kelly LeBrock (mà sau đó trở thành vợ anh) và một nhà tài phiệt Hollywood mang tên Michael Ovitz. Chính Ovitz đã giúp Seagal ký hợp đồng làm phim võ thuật với Warner Bros.. Ngay trong bộ phim đầu tay hợp tác với đạo diễn Andrew Davis với Above the Law (1988), Steven đã tìm được vị trí của một ngôi sao hành động.
 
Mời bạn xem thêm phim Today you die, Born to Raise Hell, Exit Wounds

Đạo diễn: Jeff F. King
Sản xuất: Kirk Shaw
Kịch bản: Mark James
Diễn viên:

Steven Seagal ... Ruslan
Mike Dopud ... Boris
Igor Jijikine ... Mikhail Abramov
Robert Wisden ... Terry Goldstein
Inna Korobkina ... Catherine
Zak Santiago ... Detective Lavastic

Âm nhạc: Peter Allen
Quay phim: Thomas M. Harting
Dựng phim: Jamie Alain
Nhà phân phối: 20th Century Fox
Phân loại: R
Công chiếu: 19 tháng 5 năm 2009
Thời lượng: 98 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Ruslan từng là tay anh chị sừng sỏ nhưng anh đã rửa tay gác kiếm từ lâu. Anh xuất bản một cuốn sách về chính cuộc đời mình và được rất nhiều người hâm mộ. Một ngày nọ, anh nhận được cuộc điện thoại từ vợ cũ - người bây giờ đã là vợ của một gã luật sư láu cá báo cho anh hay, con gái anh sắp kết hôn với Stephan, con trai của một trùm xã hội đen người Nga.

Thu xếp công việc, Ruslan lên đường dự đám cưới con gái. Nhưng tới đây, anh nhận thấy nhiều điều quái lạ. Gã luật sư không ưa anh, gã con rể tương lai cũng là tay anh chị với vết xăm dễ nhận ra. Khi Ruslan vừa rời đi, một toán côn đồ lao vào nhà giết chết vợ cũ của anh, tấn công khiến con gái anh thập tử nhất sinh và phải vào viện điều trị trong tình trạng hôn mê sâu.

Cảnh sát hoàn toàn bó tay trước vụ án còn Ruslan quyết không bỏ cuộc. Anh thề sẽ tìm ra thủ phạm và truy sát chúng, báo thù cho gia đình mình.