Người máy biến hình 2: Bại binh phục hận

Transformers: Revenge Of The Fallen

Trong Người máy biến hình 2: Bại binh phục hận, cuộc chiến mới của con người trước những Decepticon hung bạo sẽ càng dữ dội hơn bao giờ hết. Liệu với sự giúp đỡ của Autobot, loài người có chiến thắng?

Thể loai: Hành động

Shia LaBeouf
Shia LaBeouf sinh năm 1986 tại Los Angeles trong một gia đình có bố mẹ chia tay. Tuy nhiên điều ấy không hề làm ảnh hưởng tới nghiệp diễn và con đường tiến thân của anh. Với Shia, phim ảnh dường như là định mệnh. Anh đóng phim từ khi mới 7 tuổi với các bộ phim Dr. Quinn, Medicine Woman. Với bộ phim Holes năm 2003, anh đã đạt giải MTV Movie Award cho Nam diễn viên mới xuất sắc nhất. Sau đó tham gia hàng loạt phim bom tấn của Hollywood như loạt phim Transformers, Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull hay Wall Street: Money Never Sleeps.
 
Mời bạn xem thêm phim Wall Street: Money Never Sleeps - Phố Wall: Dòng tiền không ngủ.

Đạo diễn: Michael Bay
Sản xuất: Don Murphy, Tom DeSanto, Lorenzo di Bonaventura, Ian Bryce
Kịch bản: Ehren Kruger, Roberto Orci, Alex Kurtzman
Diễn viên:

Shia LaBeouf ... Sam Witwicky
Megan Fox ... Mikaela Banes
Josh Duhamel ... Major Lennox
Tyrese Gibson ... USAF Master Sergeant Epps
John Turturro ... Simmons
Ramon Rodriguez ... Leo Spitz

Âm nhạc: Steve Jablonsky
Quay phim: Ben Seresin
Dựng phim: Roger Barton, Paul Rubell
Nhà phân phối: Paramount Pictures
Phân loại: PG-13
Công chiếu: 19 tháng 6 năm 2009
Thời lượng: 149 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

>> Xem phim Người máy biến hình trọn bộ

Đã hai năm kể từ khi Sam Witwicky (Shia LaBeouf) và đội quân Autobot giải cứu loài người khỏi bọn xâm lăng Decepticon. Giờ đây Sam lại đang tất bật chuẩn bị cho mục tiêu lớn nhất trong đời: học đại học xa nhà. Trận chiến kinh hoàng tại Mission City nay đã được chính phủ ém nhẹm.

Như những cậu con trai tuổi teen đồng trang lứa khác, Sam rất hào hứng và náo nức mong chờ tới ngày trưởng thành, để được thoát khỏi sự quản lý của cha mẹ (Kevin Dunn và Julie White) và để thề nguyện trọn đời với cô bạn gái Mikaela (Megan Fox). Dĩ nhiên, Sam cũng phải giải thích cho cả người máy bảo vệ Bumblebee về sự ra đi của cậu.

Xa nhà cũng là điều mà phe Autobot hiểu rõ hơn hết. Hy vọng tái tạo lại hành tinh quê hương Cybertron đã tan cùng Khối Lập Phương, các Autobot đành ngụ cư tại trái đất, liên minh cùng quân đội thành lập tổ chức tối mật với tên gọi NEST. Cùng các đồng sự con người như chỉ huy Major Lennox (Josh Duhamel) và Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ Epps (Tyrese Gibson), tổ chức NEST TEAM rà soát và tiêu diệt những tàn dư còn sót lại của bọn Decepticon ở trái đất. Đáng buồn thay, mong muốn được sống hòa bình bên cạnh con người của các Autobot lại không được chấp nhận.

Cố vấn An ninh Quốc gia Theodore Galloway (John Benjamin Hickey) cho rằng sự hiện diện của các Autobot sẽ gây nguy hiểm cho loài người, bằng mọi nỗ lực đã tìm cách tống khứ tất cả các Transformer ra khỏi trái đất và giải tán tổ chức NEST. Optimus Prime, thủ lĩnh của phe Autobot, đồng ý rời khỏi hành tinh của chúng ta theo ý muốn của chính phủ, và đồng thời cũng cảnh báo Galloway phải biết tự xử lý những biến cố xảy ra sau khi Autobot không còn ở lại bảo vệ trái đất được nữa.

Trong lúc đó tại trường đại học, Sam phải cố thích nghi với người bạn cùng phòng huênh hoang và mắc chứng hoang tưởng Leo (Ramon Rodriguez) cũng như chống lại sự cám dỗ trước cô bạn mới quen xinh đẹp Alice (Isabel Lucas). Cuộc sống mới của Sam tiến triển một cách tốt đẹp, cho đến khi vô số hình ảnh bí ẩn bất thình lình xuất hiện và chớp nháy liên tục trong đầu cậu. Phe Decepticon nhanh chóng hiểu được điều mà Sam vẫn còn mơ hồ, rằng cậu là người duy nhất nắm giữ chiếc chìa khóa dẫn đến sự thắng bại giữa thiện và ác.

Cuộc sống an bình vẫn còn một chặng đường dài để đạt được. Với sự giúp đỡ của phe Autobot, các chiến sĩ của NEST và cựu điệp viên Simmons, Sam và Mikaela phải tìm ra bí mật lịch sử về sự hiện diện của các Transformers trên trái đất, và bảo vệ hành tinh này khỏi lời nguyền trả thù từ tên Decepticon cổ đại The Fallen.

Bộ phim "bom tấn" này đã thành công rực rỡ. Cô nàng Meganfox cũng nhanh chóng tở thành đại mỹ nhân khiêu gợi sau bộ phim thu về hàng trăm triệu đô la này.