Gián điệp vú em

The Spy Next Door

Thành Long vào vai một điệp viên tài ba của CIA. Anh quyết định về hưu sớm để kết hôn với cô hàng xóm xinh đẹp. Nhưng khó khăn ở chỗ anh phải chiếm được cảm tình của ba đứa con của cô ấy.

Thể loai: Hành động

Thành Long
Thành Long, tên thật là Trần Cảng Sinh (sinh ngày 7 tháng 4 năm 1954) là một diễn viên phim hành động nổi tiếng người Hồng Kông. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật, và đóng thế. Không chỉ nổi tiếng trong ngành điện ảnh thế giới, anh còn được biết đến như một doanh nhân thành đạt và là ca sĩ đã thu âm nhiều album. Trong phim, anh nổi tiếng với các pha võ thuật nhào lộn phối hợp động tác nhịp nhàng, sử dụng những vũ khí ứng biến cùng những pha hành động nguy hiểm sáng tạo. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Là một biểu tượng văn hóa, Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.
 
Mời bạn xem thêm phim The Founding Of A Republic - Đại Nghiệp Kiến Quốc, The Karate Kid - Siêu nhí Karate.

Đạo diễn: Brian Levant
Sản xuất: Robert Simonds
Kịch bản: Jonathan Bernstein, James Greer, Gregory Poirier
Diễn viên:

Thành Long ... Bob Ho
Amber Valletta ... Gillian
Madeline Carroll ... Farren
Will Shadley ... Ian
Alina Foley ... Nora
Magnús Scheving ... Poldark
Billy Ray Cyrus ... Colton James
George Lopez ... Glaze
Katherine Boecher ... Creel
Mia Stallard ... Cute Girl
Maverick McWilliams ... Chad
Quinn Mason ... Carl
Margaret Murphy ... Mom
Esodie Geiger ... Principal
Arron Shiver ... Scientist

Âm nhạc: David Newman
Dựng phim: Dean Cundey
Phân loại: PG
Nhà phân phối: Lionsgate
Công chiếu: 15 tháng 1 năm 2010
Thời lượng: 94 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Bob Ho (Thành Long ), là một siêu gián điệp của CIA. Một ngày, anh quyết định nghỉ việc “về vườn” và mong muốn lập gia đình với cô hàng xóm xinh đẹp Gillian (Amber Valletta). Tuy nhiên, để kết hôn với Gillian, Bob phải vượt qua thử thách do chính cô đặt ra là phải chiếm được cảm tình của ba đứa con riêng của cô là: Farren (Madeline Carroll), Ian (Will Shadly), Nora (Alina Foley).

Khi Gillian có việc và phải rời khỏi thị trấn trong vài ngày, Bob đã tình nguyện trông ba đứa trẻ giúp cô với hy vọng có thể “lấy điểm” với ba cô cậu siêu quậy này. So với nhiệm vụ của một gián điệp thì nhiệm vụ làm “vú em” tưởng chừng như đơn giản hơn nhiều. Song, thực tế đã hoàn toàn ngược lại. Bob gặp vô vàn rắc rối lẫn “thảm họa” trong việc nấu nướng, chăm sóc ba đứa trẻ “lắm chiêu”. Nhiệm vụ càng trở nên khó khăn hơn khi một trong 3 đứa bé đã tải về từ máy tính của Bob mật mã một chương trình bí mật, vô tình đẩy bốn người vào tầm ngắm tấn công của một tay khủng bố người Nga!!

Một cuộc săn đuổi, chống trả khá quyết liệt, căng thẳng và không kém phần hài hước đã diễn ra giữa ông bố hờ, 3 đứa bé và bọn khủng bố. Ai sẽ chiến thắng? Bob Ho – cựu điệp viên chuyên nghiệp kiêm vú em nghiệp dư, 3 cô cậu nhóc tì hay là bọn khủng bố? Hãy chờ xem!