Chiến binh nữ hổ

Angel Warriors

Angel Warriors - Chiến binh nữ hổ là câu chuyện của 5 cô gái thành phố, thích phiêu lưu khám phá những vùng đất hoang sơ. Lần này, đích đến của họ là khu vực rừng rậm nơi cư trú của một bộ tộc Hổ đầy bí ẩn đang sinh sống.

Thể loai: Hành động

Phim Hành động là thể loại phim thường bao gồm sự đối đầu giữa "cái thiện" và "cái ác" với nhiều cuộc chiến ác liệt bằng tay không hay vũ khí. Phim này thường có tiết tấu nhanh kèm theo đó là kĩ xảo điện ảnh cao. Các phim thuộc thể loại này thường thu hút một lượng khán giả lớn và doanh thu phim thường cao. Các diễn viên được coi là hình tượng của dòng phim Hành động có thể kể tới là Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone, Jason Statham, Jean-Claude Van Damme hay Steven Seagal.
 
Mời bạn xem thêm phim The Expendables - Biệt đội đánh thuê, Bloodsport - Võ đài đẫm máu.

Đạo diễn: Fu Huayang
Sản xuất: Bruce Ren, Hu Jie, Fu Huayang
Kịch bản: Fu Huayang, Xu Shalang
Diễn viên:

Collin Chou
Yu Nan
Xing Yu
Andy On

Âm nhạc: Hei Jian
Quay phim: Kwong Ting Wo, Xu Hongbing
Dựng phim: Chen Xiaohong, Marco Mak
Nhà phân phối: Shanghai Film Group
Phân loại: NR
Công chiếu:
1 tháng 11 năm 2013
Thời lượng: 95 phút
Quốc gia:  Hong Kong

Nội dung:

 

Angel Warriors - Chiến binh nữ hổ là câu chuyện của 5 cô gái thành phố, thích phiêu lưu khám phá những vùng đất hoang sơ. Lần này, đích đến của họ là khu vực rừng rậm nơi cư trú của một bộ tộc Hổ đầy bí ẩn đang sinh sống, dẫn đường cho họ là A Thâm, một cư dân của bộ tộc Hổ. Nhưng chuyến đi không hề dễ dàng khi họ vô tình vướng vào âm mưu của những người cùng đi. Họ phải làm thế nào để thoát khỏi rắc rối này? Hãy cùng theo dõi bộ phim để có câu trả lời.