Yêu đến tận cùng - tập 21

Yêu đến tận cùng - tập 21

VTV3

Một bộ phim truyền hình được mong đợi nhất trên màn ảnh nhỏ. Phim Yêu đến tận cùng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Thể loai: Việt Nam

Phim Tâm lý là thể loại phim chủ yếu tập trung vào phát triển chiều sâu tâm lý các nhân vật trong việc thể hiện các cảm xúc cá nhân và đối phó với những cảm xúc của mình, của người khác. Những chủ đề thường được khai thác như nghiện rượu, ngoại tình, đạo đức, chủng tộc, tôn giáo, tình dục, nghèo đói, phân biệt giai tầng xã hội, bạo lực, gia đình, bình đẳng giới, tham nhũng,... Thể loại này có thể kén người xem, một số bộ phim hơi khó hiểu, hoặc phải xem kĩ mới hiểu.
 
Mời bạn xem thêm phim Vì sao đưa anh tới, Oan gia phòng cấp cứu

Đạo diễn: Đỗ Đức Thịnh, Thanh Thúy
Biên kịch: Nguyễn Hồng Trâm, Trịnh Vĩnh Hà
Diễn viên: Anh Thư, Cao Minh Đạt, Nhung Kate, Vương Nhật Huy
Thể loại: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Việt Nam
Thời lượng: 30 tập
Năm sản xuất: 2014
Phân loại: NR
Nội dung

Yêu đến tận cùng không phải là giành giật bằng được tình yêu, yêu cuồng, mà là cách quyết định rời xa, quyết định dừng lại để tình yêu còn mãi ý nghĩa khi mình không còn đủ sức giữ gìn.
 

Phim đề cập tới những tiêu cực khá phổ biến trong xã hội như ma túy và hệ lụy của nó. Trong Yêu đến tận cùng, khán giả sẽ được thấy thông điệp, rằng, bất cứ ai, không loại trừ những người đã thành danh, những trí thức giỏi giang, gia đình yên ấm đều có thể dính tới “cái chết trắng” nếu  không biết trân trọng những giá trị mình có, buông theo lối sống hưởng thụ, ích kỉ.
 

Suy nghĩ trước khi làm, nghĩ đến người thương yêu trước khi hành động. Điều đó sẽ giúp bạn bước qua những cám dỗ, những chông gai và thử thách.

Công lý