Tuấn Hưng nói về liveshow mới, siêu xe gặp nạn và... vợ

14:47, Thứ Ba, 23/10/2018 (GMT+7)

Sáng 23/10, ca sĩ Tuấn Hưng đã có cuộc gặp mặt báo chí để nói về liveshow mới cùng những câu chuyện liên quan đến tai nạn xe hơi và phía Cung thể thao Quần Ngựa.  

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết ngày 26/10 anh sẽ thực hiện liveshow "Cảm ơn" tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (phố đi bộ Hà Nội). Ngoại trừ ca sĩ Lệ Quyên vướng hợp đồng diễn nước ngoài không tham gia chương trình còn phần ca sĩ khách mời vẫn giữa nguyên bao gồm: Tú Dưa, Khắc Việt, nhóm Oplus, Hạnh Sino... Chương trình do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm đạo diễn, Ngô Ngọc Tú là giám đốc sản xuất.

Tuấn Hưng và Giám đốc sản xuất Ngô Ngọc Tú.
Tuấn Hưng và Giám đốc sản xuất Ngô Ngọc Tú.

"Nhạc mục sẽ thay đổi khoảng 15% so với kịch bản show diễn "Ngựa hoang" bị hủy trước đó. Một số ca khúc phù hợp với không gian nhà hát được thay thế bằng các ca khúc sôi động hơn khi mang show diễn ra ngoài trời" - Tuấn Hưng nói.

Trong đêm nhạc "Cảm ơn" Tuấn Hưng sẽ thể hiện một ca khúc mới mang tên "Tình bạn" do Tú Dưa mới viết tặng. Tuấn Hưng cho biết, khi thấy bạn phải trải qua một chặng đường không dễ dàng, Tú Dưa định viết tặng anh một ca khúc phác thảo về hành trình đó. Nhưng chính Tuấn Hưng muốn Tú Dưa viết một bài hát về tình bạn của hai người.

Tuấn Hưng bảo khi viết xong ca khúc này giữa đêm khuya, Tú Dưa gọi điện cho Tuấn Hưng để hát cho anh nghe. "Không hiểu sao đêm đó Tú Dưa lại thức không ngủ được và cứ gọi cho tôi để bảo nghe hát. Thực sự lúc đó tâm trí tôi căng như dây đàn vì vừa gặp tai nạn ở Phú Thọ. Tôi phải giấu cảm xúc không nói Tú Dưa biết nhưng tâm trạng ngổn ngang của mình'' - Tuấn Hưng nói.

Tuấn Hưng cho biết những khán giả đã có vé
Tuấn Hưng cho biết những khán giả đã có vé "Ngựa hoang" nhưng không thể đến hoặc không muốn tham dự show diễn này có thể liên lạc lại với phía nam ca sĩ để nhận lại tiền mua vé.

Tuấn Hưng cũng cho biết liên quan đến đêm nhạc "Cảm ơn" tới đây sẽ dành 1.300 chỗ ngồi được xắp xếp theo thứ tự ưu tiên như ở Sân Vận động Quần ngựa, dành cho hơn 1.000 khán giả đã mua vé show diễn "Ngựa hoang" như một sự "đền bù" cho họ. Trường hợp những khán giả đã có vé "Ngựa hoang" nhưng không thể đến hoặc không muốn tham dự show diễn này có thể liên lạc lại với phía nam ca sĩ để nhận lại tiền mua vé.

Với vai trò Giám đốc sản xuất, ông Ngô Ngọc Tú cho biết phần an ninh của chương trình được chuẩn bị cẩn trọng. Ông nói: "Fan của anh Tuấn Hưng rất cuồng nhiệt họ hiểu Tuấn Hưng mang lại điều gì nên chúng tôi phải làm tốt đảm bảo an ninh. Sẽ có hơn 100 vệ sĩ và cảnh sát cho liveshow "Cảm ơn". Hàng rào chống lật chuyên nghiệp sẽ được lắp đặt bao vây cẩn thận". 

Liveshow "Cảm ơn" cũng dành thêm khoảng 300 chỗ ngồi miễn phí cho khán giả yêu quý Tuấn Hưng. Ngoài 1.300 chỗ ở khu vực ban tổ chức xếp ghế ngồi, các khán giả khác yêu mến và quan tâm đến Tuấn Hưng có thể được thưởng thức đêm diễn "Cảm ơn" ở vùng xung quanh khu vực với phần màn hình LED cỡ lớn và âm thanh được lắp đặt ở các vị trí xa.

Tuấn Hưng trải qua nhiều chuyện liên tiếp.
Tuấn Hưng trải qua nhiều chuyện liên tiếp.

Xuanh quanh câu chuyện đền bù những thiệt hại khi huỷ sô của Cung thể thao Quần Ngựa, Tuấn Hưng bày tỏ: ''Cuộc sống này phải dùng đến chữ Tình, chuyện gì đã đến đã đến rồi và cũng sẽ qua. Thậm chí một người nghệ sĩ nổi tiếng đến đâu nhưng cũng có lúc phải lùi vào quá khứ, dần đi vào quên lãng. Nhân cách sống là điều khiến chúng ta tồn tại, được mọi người thương yêu, yêu quý nhiều hơn. 

Chính vì điều đấy, tôi và những người liên quan đã rất cố gắng làm việc chung với anh Dũng - Giám đốc nhà thi đấu Quần Ngựa để thống nhất, hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ và giúp đỡ nhau để làm liveshow "Cám ơn" này. Giờ này làm gì phải trói nhau lại nữa, còn gì phải căng thẳng, kiện cáo rồi đi đến đâu. Ai cũng có gia đình, vợ con cả.

Tôi biết sẽ có nhiều người nói rằng tại sao tôi lại làm như vậy, không làm mọi thứ đi đến kết quả mang tính căng lên, nhưng cuộc sống mà, biết bao nhiêu điều phải làm, từng đó ngày cả Hưng, gia đình Hưng, anh Dũng và cả gia đình anh ấy chắc chắn không có một cuộc sống bình yên. Vậy nên tôi nghĩ giải quyết mọi thứ theo tình người là điều quan trọng nhất".


Clip: Tuấn Hưng nói về tình người, muốn "cởi trói" cho GĐ Cung thể thao Quần Ngựa:


Tuấn Hưng không giấu giếm bày tỏ gần như không dám bước chân ra khỏi nhà những ngày khó khăn vừa qua. Thậm chí ngồi ăn 1 bát phở vào 7 giờ sáng, anh nghĩ giờ đấy ít người ra đường nhưng vừa nhấc bát lên là điện thoại khắp nơi chĩa vào, mọi người tay cầm đũa một tay cầm điện thoại để quay chụp hình mình.

''Trong những ngày qua, tôi hiểu sự hiếu kỳ của mọi người. Tuy nhiên những khoảnh khắc đấy thật sự đáng sợ. Từ trước đến nay tôi không bao giờ ngại chụp hình với khán giả, dù trước mặt mình là ai. Tuy nhiên thời gian vừa rồi nhìn thấy điện thoại thật sự sợ vì thấy ánh mắt những người cầm điện thoại chụp mình nó thế nào...

Cả gia đình Hưng và anh Dũng đều trải qua khoảnh khắc sống không được bình yên. Anh Dũng có thể sẽ không như Hưng vì không nhiều người biết, tuy nhiên khu vực sinh sống của anh ấy sẽ đặt nhiều câu hỏi, sự quan tâm và các thành viên trong gia đình bị đảo lộn" - Tuấn Hưng chia sẻ. 

Về chiếc siêu xe gặp nạn, Tuấn Hưng cho biết anh đã mời hai chuyên gia xe hơi từ Đức về xem xét và tìm phương án xử lý.

Chia sẻ về chiếc xe và show diễn bị hủy, Tuấn Hưng cho rằng đó là những tai nạn bất ngờ, tổn thất không nhỏ. Nhưng nam ca sĩ khẳng định, còn mạng sống và sức khỏe vẫn là điều may mắn nhất. "Mình từng không có gì mà, rồi mình sẽ có lại", nam ca sĩ nói. Giọng ca "Nắm lấy tay anh" cũng tâm sự, những cú sốc đó sẽ giúp anh trầm lại, trưởng thành, bớt khoe mẽ hơn. Điều đó anh nhận ra sau những chia sẻ chân thành của bạn bè, khán giả và cả những người trước đây chưa bao giờ quan tâm đến mình.


Clip Tuấn Hưng nói về siêu xe mới gặp nạn.

Kể từ sau khi show diễn bị hủy tối 5/10, nhà của nam ca sĩ lúc nào cũng đón 3, 4 cặp vợ chồng bạn thân đến chơi, ăn cơm, thậm chí ngủ lại để giúp anh khuây khỏa. Đặc biệt điều đáng nói nhất Tuấn Hưng nhận ra vợ mình trở nên "hữu dụng" hơn bao giờ hết. Nhiều việc trước đây anh xốc vác, thời gian qua đều do vợ đảm nhiệm được. Bên cạnh đó, cô luôn kể cận chăm lo miếng cơm, ly nước cho chồng.

Vì thế Tuấn Hưng bảo việc hiện tại của anh chỉ là dành trái tim để cất lên tiếng hát gửi đến khán giả vào ngày 26 tới.

 

.
.