Tuần mới của bạn (14/1 - 20/1/2013)

10:42, Thứ Hai, 14/01/2013 (GMT+7)

Cách mọi người nghĩ và nhận xét như thế nào về bạn phụ thuộc rất nhiều vào cách ứng xử, giao tiếp hàng ngày của bạn đó, hãy chú ý thật kỹ điều này trong những ngày đầu tuần.

Khám phá những bí mật của bản thân từ tên và ngày sinh của bạn.
Khám phá những bí mật của bản thân từ tên và ngày sinh của bạn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong tuần mới này, Bạch Dương giống như một con ngựa bất kham vậy, bạn cháy hết mình trong công việc và học tập nhưng cũng tỏ ra cực kỳ bướng bỉnh. Đó có thể là lợi thế hay tiêu cực là do chính bạn quyết định, trong từng hành động và ngôn từ. Vào ngày thứ Hai, công việc hơi khó khăn một chút, nhưng sang thứ Ba thì mọi thứ lại thuận lợi trở lại.

Tuy vậy, chuyện tình cảm có thể tác động tiêu cực vào ngày thứ Tư và Năm, đã đến lúc cần thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn rồi đó. Hai ngày tiếp theo, Bạch Dương cần phải hạn chế thể hiện những tham vọng một cách thái quá, đó thực sự là con dao hai lưỡi, và khi thất bại thì mọi người sẽ cười chê bạn. Hãy dành thời gian ngày Chủ Nhật cho gia đình và những người bạn thân thiết, nhưng cũng đừng quên dành thời gian nhìn lại những gì đã qua nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đôi khi ước mơ sẽ làm cho con người luôn phấn đấu và phát huy bản thân, cũng chính ước mơ sẽ dẫn đến những thay đổi thú vị trong cuộc sống. Những ngày đầu tuần bạn sẽ cảm nhận được những điều này, cảm giác như tất cả mọi việc đều có khả năng xảy ra.

Đến giữa tuần, bạn nhanh chóng đưa ra được các quyết định, thêm vào đó, nguồn năng lượng hiện tại sẽ giúp bạn biến những kế hoạch, dự định thành hiện thực và tạo ra những biến đổi đầy lý thú. Những ngày cuối tuần, bạn nên biết cách nắm bắt tiếng nói nội tâm của mình, những tâm tư nguyện vọng để có thể giúp bản thân cảm thấy vui vẻ và dễ chịu nhất.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cách mọi người nghĩ và nhận xét như thế nào về bạn phụ thuộc rất nhiều vào cách ứng xử, giao tiếp hàng ngày của bạn đó, hãy chú ý thật kỹ điều này trong những ngày đầu tuần. Chỉ cần một sơ suất nhỏ trong lời nói sẽ để lại hậu quả không hay về sau.

Khoảng thứ Tư, thứ Năm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, chuyện trò nhiều hơn với những người bạn, người quen. Cuối tuần, bạn cần chú ý nhiều hơn đến tất cả những gì liên quan đến tiền bạc, tài chính. Có thể bạn phải xem lại tiền điện thoại tháng này, hoặc tổng chi tiêu của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy rất tuyệt vời và đầy phấn khích trước kế hoạch và mọi hoạt động của mình trong hai ngày đầu tuần, đặc biệt hơn khi bạn bắt nhịp rất tốt với thế giới bên ngoài, bạn có cảm giác như mọi việc đều diễn ra thật chính xác.

Mặc dù vậy, khoảng hai ngày giữa tuần, bạn bắt đầu có cảm giác như đang bị cản trở và kìm hãm, khi đó bạn cố làm mọi cách để cố chạy về trước, thậm chí phải tạm bỏ vài cuộc hẹn quan trọng. Cách này không hay đâu Cự Giải, bạn nên nghĩ lại nhé! Cuối tuần, những suy nghĩ của bạn sẽ rõ ràng và chính xác hơn, đồng thời bạn sẽ có những quan điểm, ý niệm mới về một vài khía cạnh trong cuộc sống hay công việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong tuần mới này, Sư Tử sẽ nhận thấy rằng mọi người xung quanh, và cả bạn nữa đều sống hơi nghiêng về tình cảm, nội tâm, vì thế các mối quan hệ rất mỏng manh và dễ bị tổn thương. Chính những lúc thế này, bạn cần phải cẩn thận với từng lời nói và hành động của mình nếu như không muốn gây tổn thương đến ai. Giữa tuần, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với những người bạn mới hoặc có thể bạn sẽ nhìn thấy ai đó với suy nghĩ và quan điểm hoàn toàn khác. Nói chung, trong khoảng thời gian này sẽ xảy ra nhiều thay đổi đáng kể với bạn. Khi bước sang những ngày cuối tuần, bạn sẽ bị vướng vào những rắc rối liên quan đến pháp luật hay điều lệ, nội quy nhưng sẽ không có gì quá khó khăn đâu, chỉ cần bạn đề phòng và thực hiện nghiêm là được.

hoaman1.jpg
Ảnh trang trí

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong những ngày đầu của tuần mới, bạn nên bỏ đi tính ương ngạnh, cứng đầu của mình sang một bên và mạnh dạn hỏi bất cứ điều gì bạn đang nghi ngờ hay thắc mắc. Có thể sẽ có vài sự việc rất nhỏ cản đường bạn và nếu như không chịu khó tìm hiểu để tránh thì bạn sẽ bị ngã là điều chắc chắn. Sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ nếu như bạn chịu dẹp bỏ lòng tự ái của mình.

Hai ngày thứ Tư và thứ Năm, Xử Nữ cần kiên định và giữ vững lập trường của mình, thậm chí điều đó có nghĩa là bạn phải khước từ ai đó khi họ cần giúp đỡ. Bạn có thể quay lại giải thích và hỗ trợ họ sau, ngay bây giờ bạn nên ưu tiên giải quyết việc của mình đã. Hai ngày cuối tuần đem đến một nguồn năng lượng thật dữ dội, nó sẽ tiếp thêm lửa và nhiệt huyết trong tất cả những việc bạn đang chú tâm làm, và tất nhiên đi kèm theo đó là một sự thích thú tuyệt đỉnh, một kết quả mỹ mãn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đôi khi Thiên Bình cần phải đổi mới cách làm việc của mình để có được một kết quả tốt hơn. Thay vì chú tâm vào một bức tranh lớn, xa vời và bao quát thì bạn nên thử dùng các chi tiết nhỏ, sắp xếp lại chúng cho đến khi nào bạn thấy hài lòng về những gì đã, đang làm.

Hai ngày giữa tuần, Thiên Bình rất sôi nổi và hoạt bát trong các hoạt động bên ngoài. Bạn nên tận dụng cơ hội này để thuyết phục hay làm thay đổi những người có tính cách cao ngạo. Đến cuối tuần, những chi tiết hay sai biệt nhỏ sẽ đóng một tính chất quan trọng, nếu không để ý thì sau này chúng sẽ "sinh sôi" thành những tình huống khó hơn, khi đó thì sẽ trở tay không kịp đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Tâm trạng của Hổ Cáp trong những ngày đầu tuần rất vui vẻ và thoải mái. Với sự hóm hỉnh vốn có, bạn hãy dùng những thuận lợi của mình để tạo thêm tinh thần cho những người xung quanh để họ cũng cảm nhận được sự tươi vui trong ngày tuần mới. Tuy thế, khi bước vào giai đoạn giữa tuần thì bạn nên "hãm phanh" lại nếu không bạn đuối sức ngay lúc có nhiều việc và đỏi hỏi nhiều năng lượng.

Thứ Sáu và thứ Bảy đem đến những suy nghĩ, ý định rất khác lạ và có một chút hơi tham lam, bạn chưa hài lòng với những gì tốt nhất hiện đang có và bạn đang cố gắng đạt được điều gì đó xa hơn, cao hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần mới chào đón bạn bằng những sự việc hoàn toàn mới lạ, phải nói là chưa từng xảy ra trong đời bạn bao giờ, nhưng điều đó có nghĩa là bạn đang đi đúng đường cần đi, hãy mạnh dạn tạo ra những biến đổi lớn trong cuộc sống của mình.

Giữa tuần, Nhân Mã có thể sẽ khiến những người vốn khó tính thấy không hài lòng với cách suy nghĩ, cách nhìn khá hài hước của mình. Tốt nhất bạn nên lựa đúng người để chọc và tránh xa những người vốn mang danh khó tính. Cuối tuần, những việc liên quan đến giấy tờ, hoá đơn... tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhưng đừng làm lơ vì chúng rất quan trọng với bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Việc giao tiếp, gặp gỡ và hoà mình với mọi người trở nên quan trọng nhưng dễ dàng với bạn hơn bao giờ hết trong hai ngày thứ Hai và thứ Ba tuần này. Bạn nên làm bất cứ điều gì có thể để giao lưu, gặp gỡ những người bạn mới hay để hiểu thêm rõ hơn những ai đã quen rồi. Đây là lúc thể hiện cho mọi người thấy sự nhiệt tình và thân thiện của bạn.

Giữa tuần, nhiệm vụ của bạn là luôn duy trì sự chắc chắn và ổn định, có như thế thì bạn mới tin tưởng vào những gì đã vạch ra từ đó yên tâm tiến về phía trước. Nguồn năng lượng tràn trề trong ngày cuối tuần sẽ tiếp thêm sức sống để bạn làm tốt những công việc đang vào giai đoạn nước rút hoặc bạn đã quên, đã trễ hẹn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đầu tuần nảy Bảo Bình phải đưa ra các quyết định quan trọng cho mình, bạn đã sẵn sàng chưa? Mặc dù bạn hiện giờ hơi rối một tẹo, nhưng bạn vẫn có thể nhận biết được điều gì đúng - sai, điều gì nên - không nên, và tất nhiên là nên đi theo cái đúng đắn rồi.

Thứ Tư, thứ Năm, điều mọi người cần nghe ở bạn là sự thật với thái độ chân thành, thẳng thắn, không cần trang trọng hay che đậy gì đâu. Trong những ngày cuối tuần, Bảo Bình muốn quay về ngày xưa yêu dấu của mình. Vậy bạn nên dành thời gian trong ngày, tìm khoảng lặng cho mình và tìm về những kỷ niệm không bao giờ quên.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cuộc sống luôn đòi hòi chúng ta phải thay đổi và đổi mới liên tục, nếu không rất dễ bị lạc hậu. Hai ngày đầu tiên của tuần mới là lúc thích hợp nhất để bạn bắt tay vào việc đó. Bạn có thể tin tưởng vào sức mạnh nội tâm và trực giác của mình, cứ bước đi theo những gì chúng mách bảo. Giữa tuần, khi nhìn lại cuộc sống thực tại, bỗng dưng hiện lên trong bạn một cảm giác xa lạ, không thực và không chính xác, nhưng đừng bận tâm gì nhiều, cứ bước đi rồi thì bạn sẽ trưởng thành thêm.

Ngày cuối tuần, bạn không muốn tham gia vào các hoạt động nhộn nhịp bên ngoài nữa, thay vào đó bạn lại tìm thấy niềm vui trong mái ấm thân thương của mình.

Theo Steppe
Mực tím