Sexy trong mắt các chàng là…

21:28, Thứ Tư, 06/07/2011 (GMT+7)

Đôi khi chỉ cần một chiếc quần jeans trẻ trung hay một đôi giầy cao gót lại mang đến sự cuốn hút bất ngờ.

Một câu hỏi luôn khiến phái đẹp băn khoăn: Trong mắt nam giới, như thế nào là sexy?

Mặc dù đã hỏi nhiều, đọc nhiều, tham khảo nhiều ý kiến nhưng phái đẹp vẫn không khỏi thắc mắc: Như thế nào thì là một cô gái sexy, quyến rũ trong mắt các chàng trai? Liệu có phải càng hở hang thì càng đẹp hay không? Chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát nhỏ ở các chàng trai và cuối cùng đưa ra những kết luận về quan điểm sexy, hấp dẫn trong mắt cánh nam giới.

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe ý kiến cánh mày râu để tìm lời giải cho mình bạn nhé!

- Với tôi, tôi thực sự bị hấp dẫn bởi hai kiểu trang phục của các cô gái: Một cô nàng với quần jeans áo sơ mi ’cắm thùng’ và một cô nàng với áo sơ mi và váy ngắn. Trông cả hai kiểu thực sự trẻ trung và đơn giản nhưng vẫn thực sự quyến rũ và hấp dẫn – Tom, gần 40 tuổi cho biết.

Mô tả ảnh.
Phần đông nam giới thích phụ nữ mặc váy ngắn và đi giầy cao gót

- Còn tôi thì thích những cô gái mặc bộ váy hoặc áo và chân váy ngắn, đi cùng với đó là giầy cao gót để lộ đôi chân dài thẳng của nàng. Cách ăn mặc đó thực sự hấp dẫn bất kì một người đàn ông nào, đồng thời cũng thể hiện một phong cách thật chuyên nghiệp ở công sở. Ngoài ra, tôi cũng bị ấn tượng bởi những cô nàng mặc quần bó sát, đi sandals cao gót, nhìn những cô nàng này, tôi thực sự bị cuốn hút không thể rời mắt, Gary, 45 tuổi.

- Tôi thì lại rất bị ấn tượng bởi những cô gái đeo kính râm đen, và đội mũ rộng vành, nó làm nàng tăng thêm sự cuốn hút cho khuôn mặt. Thường thì tôi sẽ phải nhìn rất lâu những người phụ nữ này, bởi vì nàng đã che đi cửa sổ tâm hồn bằng chiếc kính, và vì thế tôi sẽ muốn nói chuyện thật lâu với cô ấy cho đến khi nào nàng tháo kính ra. Bên cạnh đó, một chiếc mũ hợp với khuôn mặt sẽ làm nàng thật sự quyến rũ và nổi bật, Harry, 20 tuổi.

- Tôi thích những gì vừa vặn, do đó, tôi thực sự bị cuốn hút bởi những cô gái mặc quần leggings, nó khiến cho nàng vô cùng hấp dẫn vì khoe được đôi chân dài thẳng tắp của nàng. Nhìn như vậy, ai mà có thể rời mắt? Mike, 21 tuổi.

- Tôi cũng thích phụ nữ mặc quần jeans và áo sơ mi, trông thực sự trẻ trung và xinh đẹp. Bạn thấy đấy, không cần phải cầu kì hay hở hang gì phải không? Quần jeasn không bao giờ lỗi mốt và áo sơ mi thì luôn khiến bạn trở nên trẻ trung hơn, Nick, 24 tuổi.

- Tôi thì hơi khác mọi người một chút, tôi thích những cô nàng mặc váy hơn là mặc quần, bởi vì mặc váy sẽ khoe được đôi chân dài của nàng và nó không bị bó sát với quần jeans. Ngoài ra, tôi thích những cô nàng mặc váy màu mè, vì nó thật sự trẻ trung và hấp dẫn, Igor, 22 tuổi.

- Tôi thì không quan trọng phụ nữ mặc gì nhưng tôi thích nhìn những cô nàng đeo giầy cao gót, đặc biệt là màu đỏ, sẽ rất tuyệt hơn nếu như nàng đánh móng chân và đeo một chiếc lắc ở chân, cùng với đó là chiếc váy ngắn để khoe ra đôi chân thon thả. Nói chung, nam giới thích nhìn phụ nữ mặc váy và đi giầy cao gót nên bạn gái không cần phải tốn công sức ăn mặc hở vòng 1 làm gì, chỉ cần tập trung vào đó là đủ, Bernie, 22 tuổi.

Theo Eva.vn